Tay khoá nắp thùng 3 tấm

300.000 ₫ 350.000 ₫

Tay khoá nắp thùng 3 tấm là một phụ kiện cần thiết trong việc sửa chữa nắp thùng 3 tấm. Nó được chế tạo để khoá được nắp thùng 3 tấm này. Thông thường các mẫu nắp thùng 3 tấm có từ 4 đến 6 tay khoá như thế này.

Chi tiết sản phẩm

Tay khoá nắp thùng 3 tấm là một phụ kiện quan trọng của nắp thùng 3 tấm

tay khóa nắp thùng 3 tấmTay khóa nắp thùng 3 tấm

Để mua tay khóa nắp thùng 3 tấm này quý khách vui lòng liên hệ ngay nhân viên tư vấn

0826 720 720 Ms. Dung,

0832 136 000 Ms. Nguyên,

0886 309 000 Ms. Oanh,

0832 145 000 Ms. Vân

0979 242 056 Mr. Lợi,

Hoặc ghé địa chỉ làm việc của DNL Auto để xem trực tiếp và lắp đặt hoàn chỉnh lên xe bán tải của mình.

tay khoá nắp thùng 3 tấm được đúc bằng nhựa với cơ cấu bằng thép bên trong
  Nắp thùng 3 tấm là loại nắp thùng xe bán tải vô cùng đơn giản và tiện dụng. Nó được cấu tạo từ 3 tấm thường được làm bằng nhôm, kết nối với nhau bằng các bản lề và có ron ngăn nước ở các phần bản lề này. Với việc thiết kế đơn giản như vậy nên sửa nắp thùng 3 tấm cũng khá đơn giản. Các phụ kiện nắp thùng 3 tấm thường hư hỏng là tay khoá nắp thùng 3 tấm. 
  Tay khoá nắp thùng 3 tấm được đúc bằng nhựa với cơ cấu bằng thép bên trong để giữ cho nó bền bỉ hơn. Tay khoá này có bộ phận cơ cấu bên trong khá đơn giản, nó làm nhiệm vụ khoá nắp thùng 3 tấm với thành thùng. Ngoài ra tay khoá này có thể tăng giảm độ cao/thấp giúp chúng ta khoá nắp thùng một cách nhẹ nhàng nhất. Nếu khi khoá nắp thùng 3 tấm chúng ta thấy quá cứng thì có thể vặn bớt vài ren của tay khoá này và ngàm lại một cách nhẹ nhàng hơn nhé.

Pat được đúc bằng nhựa dày, cứng cáp

Nắp thùng 3 tấm là một loại nắp thùng có kết cấu đơn giản và rất dễ thay thế nó. Để thay thế tay khoá nắp thùng 3 tấm này chỉ cần mở phần cơ cấu giữ tay khoá cũ và thay vào đó mẫu tay khoá nắp thùng 3 tấm mới này là hoàn thiện rồi.
Nắp thùng 3 tấm là loại nắp thùng xe bán tải có giá rất tốt trên thị trường nên phụ kiện nắp thùng 3 tấm như thế này giá cũng rất rẻ. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng quá tới vấn đề thay thế phụ kiện của nó sau này.

Nắp thùng 3 tấm là loại nắp thùng xe bán tải có giá rất tốt trên thị trường nên phụ kiện nắp thùng 3 tấm như thế này giá cũng rất rẻ. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng quá tới vấn đề thay thế phụ kiện của nó sau này.

Hiện tại DNLAuto đang có sẵn tại xưởng mẫu tay khoá nắp thùng 3 tấm này. Hãy gọi cho  0979 242 056 Mr Lợi hoặc 0826 720 720 Ms Dung để đặt hàng tay khoá nắp thùng 3 tấm hoặc đến trực tiếp  địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (Google Maps) để thay thế.

Tay khoá nắp thùng 3 tấm có thể thay thế được cho hầu hết các loại nắp thùng 3 tấm như:

Xem thêm các mẫu nắp thùng 3 tấm đi kèm với các loại thanh thể thao tại: Nắp thùng 3 tấm ngầu và đẹp cùng thanh thể thao

-------------------------------------------

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm/dịch vụ tại DNL Auto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Website: https://dnlauto.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DNLAuto.VN

Youtube: https://www.youtube.com/@DNLAutoVN

Google Maps: https://goo.gl/maps/hFa7tV8WXkpe5W9F7