Nắp thùng 3 tấm Hilux

7.900.000 ₫ 9.500.000 ₫

Nắp thùng 3 tấm Hilux bề mặt làm bằng nhôm cứng cáp, chịu lực tốt, tháo lắp dễ dàng bằng tay không, nắp thùng linh hoạt hỗ trợ tốt trong công việc, đặc biệt không cần đăng kiểm hoán cải.

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng 3 tấm Hilux ráp cho xe đời từ: 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng 3 tấm Hilux thiết kế linh hoạt trong công việc.

Nắp thùng 3 tấm Hilux

Nắp thùng 3 tấm Hilux

 

Nắp thùng 3 tấm Hilux tháo lắp đơn giản, thuận tiện, giúp chở hàng hóa cao cồng kềnh.

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Hilux có thể trải ra kín bề mặt thùng xe để bảo vệ hàng hóa phía bên trong thùng xe, ngoài ra có thể gập lên chở hàng hóa cồng kềnh quá khổ. Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng 3 tấm và nắp thùng xe bán tải Hilux gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp thùng 3 tấm

Nắp thùng 3 tấm

 

Đối với các hàng hóa cần tận dụng hết khoảng không gian thùng xe bán tải như để chở xe máy, xe địa hình hay bất cứ thứ gì cồng kềnh khác các anh có tự tháo lắp, khi cần che đậy hàng hóa thì lắp đặt nắp thùng lại, khi cần thiết lại có thể thao ra dễ dàng.

 

Nắp 3 tấm Hilux

Nắp 3 tấm Hilux

 

Nắp thùng 3 tấm Hilux được sản xuất bằng nhôm chịu lực tốt, rất bền và chắc chắn, tháo lắp dễ dàng thuận tiện, bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, khả năng chống nước cao. Hệ thống khóa hai bên an toàn chắc chắn, an tâm khi để hàng hóa trong thùng xe. Nắp 3 tấm các anh không cần đăng kiểm cải tạo.

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Hilux

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Hilux

 

Hàng hóa được tách riêng hoàn toàn đặc biệt khi bản chở hải sản, đồ tươi sống trên xe hoặc những hàng hóa đậm mùi thì hoàn toàn yên tâm những hàng đó sẽ không ám mùi trong xe, hay quần áo gây khó chịu.

 

Cần lưu ý một số điều khi lựa chọn hoặc đang sử dụng nắp thùng 3 tấm Hilux.

Nắp thùng 3 tấm trải kín bề mặt thùng xe và được liên kết bởi gioăng cao su chống nước ổn định tuy nhiên không tuyệt đối, khi sử dụng cần lưu ý kê cao các hàng hóa yêu cầu độ chống nước tuyệt đối.

 

Nắp thùng xe bán tải Hilux

Nắp thùng xe bán tải Hilux 

 

Các anh cần chú ý khóa nắp thùng để khi di chuyển, đặc biệt đối với địa hình gồ ghề, nếu các anh quên không khóa nắp thùng sẽ đập xuống thành thùng gây tiếng động khó chịu, với tốc độ nhanh có thể văng rớt nắp thùng.

 

Một số mẫu nắp thùng xe bán tải cho xe Hilux tại DNL Auto các anh tham khảo nếu thấy nắp thùng 3 tấm chưa phù hợp với công việc hoặc sở thích

 

 

Nâp thùng cuộn Sports X4 ráp kèm thanh thể thao Offroad

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải tuy linh hoạt tháo ráp dễ dàng, tuy nhiên nếu việc mở nắp thùng các anh cảm thấy bất tiện, các anh tham khảo nắp thùng cuộn cơ sử dụng ổn định, để cả gia đình có thể sử dụng đơn giản nắp thùng cuộn điện là nắp thùng phù hợp nhất.

Nắp thùng 3 tấm Hilux phủ kín mặt thùng độ hoàn thiện cao, khả năng chống nước tốt tuy nhiên không tuyệt đối, đối với hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như đệm cao su, quần áo, tài liệu văn phòng, đồ gia đình... các anh tham khảo nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao.

 

Nắp 3 tấm cho Hilux

Nắp 3 tấm cho Hilux

 

Lắp đặt nắp thùng Toyota Hilux bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải Hilux và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc.

Ngoài cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải, DNL Auto cung cấp dịch vụ sử chữa, thay thế phụ kiện, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp thùng 3 tấm cho Hilux

Nắp thùng 3 tấm cho Hilux

 

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

 

Thanh thể thao Hilux Adventure

 

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng 3 tấm Hilux, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.