Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cập nhật Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (Khách hàng) khi truy cập Website dnlauto.vn (theo Điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP):

Mục đích của chính sách bảo mật thông tin cá nhân: dnlauto ban hành chính sách này nhằm cam kết bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu cá nhân của Khách hàng.

a) Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân:

dnlauto.vn có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ cơ quan, khi bạn tạo đơn hàng và/hoặc sử dụng các dịch vụ tại website này.

dnlauto.vn sử dụng các thông tin này để đánh giá và xử lý yêu cầu của Khách hàng khi mua sản phẩm và/hoặc dịch vụ của dnlauto.vn; xử lý thanh toán liên quan đến việc mua sản phẩm và/hoặc dịch vụ của dnlauto.vn (bao gồm các công việc sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện trên sản phẩm); bảo hành sản phẩm và chăm sóc hỗ trợ Khách hàng khi cần.

b) Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được dnlauto.vn sử dụng trong nội bộ Công ty TNHH Thương Mại DNL Việt Nam cho một hoặc nhiều mục đích sau:

- Hỗ trợ khách hàng;

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ;

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Khách hàng;

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới qua địa chỉ email của Khách hàng nếu có yêu cầu từ Khách hàng đó.

Ngoài ra, thông tin cá nhân của Khách hàng có thể được cung cấp cho các bên thứ 3 là đối tác kinh doanh của dnlauto.vn để hỗ trợ chúng tôi cung cấp các dịch vụ đến cho khách hàng bao gồm vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Việc cung cấp thông tin cho bên thứ 3 hỗ trợ dnlauto.vn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

- Thời gian lưu trữ thông tin của Khách hàng là vô thời hạn.

- Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu dnlauto.vn xóa thông tin cá nhân của mình đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi. dnlauto.vn hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khi nhận được yêu cầu của Khách hàng. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của Khách hàng có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được dnlauto.vn quản lý và lưu hành nội bộ.

d) Những người, hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó:

- Để thực hiện mục đích thu thập Thông tin đề cập tại Chính sách này dnlauto.vn có thể cần sự hỗ trợ từ bên thứ ba để hỗ trợ dịch vụ khách hàng và/hoặc cung cấp Dịch vụ tốt hơn cho Khách hàng. Trong quá trình hỗ trợ, Thông tin của Khách hàng có thể được dnlauto.vn tiết lộ cho đối tác kinh doanh mà dnlauto.vn tin tưởng, việc tiết lộ và trách nhiệm bảo mật Thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo thỏa thuận giữa dnlauto.vn và đối tác kinh doanh của dnlauto.vn.

 - Để phát triển hoạt động kinh doanh hoặc trong trường hợp bất khả kháng dnlauto.vn có thể phải thực hiện tổ chức lại, chuyển nhượng, giải thể hoặc phá sản công ty, trường hợp này các đơn vị kế thừa, nhận chuyển nhượng của dnlauto.vn có thể sẽ tiếp nhận Thông tin của Khách hàng để thay thế dnlauto.vn tiếp tục cung cấp, thực hiện Dịch vụ với Khách hàng.

 - dnlauto.vn sẽ phải tiết lộ Thông tin của Khách hàng cho Bên thứ ba hoặc cho cơ quan có thẩm quyền khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu hoặc các trường hợp khác theo quy định của pháp luật hoặc dnlauto.vn có cơ sở để tin rằng việc tiết lộ Thông tin có thể bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn của chính Khách hàng hoặc của dnlauto.vn.

 - Các bên khác khi có sự đồng ý hoặc theo hướng dẫn của Khách hàng.

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng một trong các hình thức sau:

- Gọi điện trực tiếp đến số máy 0979242056 (thời gian làm việc từ 9h -17h các ngày từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần);

- Gửi email yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân về địa chỉ email info.dnlauto@gmail.com;

- Hoặc đến trực tiếp một trong các cơ sở kinh doanh sau của dnlauto.vn để được các nhân viên của công ty chúng tôi chỉnh sửa thông tin cho người tiêu dùng:

1. Địa chỉ công ty: C2 5.09 KDC Ehome 4, Đường Vĩnh Phú 41, TX. Thuận An, Bình Dương;

2. Chi Nhánh 1: số 353 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, HCM;

3. Chi Nhánh 2: số T19, đường 4A, KDC Ehome 4, Vĩnh Phú 41, Thuận An, Bình Dương.

f) Cam kết bảo mật thông tin:

- dnlauto.vn cam kết bảo mật Thông tin của Khách hàng theo đúng các nội dung được quy định tại Chính sách này và quy định của pháp luật.

 - dnlauto.vn sẽ áp dụng phương án và giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất Thông tin của Khách hàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù dnlauto.vn thực hiện các phương thức hợp lý để bảo vệ Thông tin của Khách hàng, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an toàn tuyệt đối. Do vậy, dnlauto.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho dnlauto.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và dnlauto.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép, rò rỉ Thông tin của Khách hàng mà không do lỗi của dnlauto.vn. Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, dnlauto.vn khuyến nghị Khách hàng không nên gửi Thông tin đến cho dnlauto.vn

g) Thông tin, phương thức liên hệ:

dnlauto.vn trân trọng mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Khách hàng về Dịch vụ của dnlauto.vn cũng như chính sách này. Mọi thắc mắc liên quan, Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Thương Mại DNL Việt Nam.

Địa chỉ: C2 5.09 KDC Ehome 4, Đường Vĩnh Phú 41, TX. Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0979 242 056

Email: info.dnlauto@gmail.com.

Website: dnlauto.vn         

Lần cập nhật: ngày 15 tháng 11 năm 2021