Nắp thùng 3 tấm Colorado

7.900.000 ₫ 9.500.000 ₫

Nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải Colorado được thiết kế đơn giản, bề mặt bằng nhôm chịu lực tốt, dễ dàng tháo ráp, hệ thống khóa an toàn. Bảo hành 12 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng 3 tấm Colorado ráp cho xe đời từ: 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải Colorado. 

 

Nắp thùng 3 tấm Colorado

Nắp thùng 3 tấm Colorado

 

- nắp thùng 3 tấm thiết kế bằng nhôm chịu lực tốt, bề mặt sơ phủ tĩnh điện
- thiết kế đơn giản, nắp 3 tấm ghép nối với nhau bởi giăng cao su, giúp chống nước tốt
- nắp thùng 3 tấm được cố định bằng bốn khóa chốt an toàn, chắc chắn khi di chuyển không gây ra tiếng ồn
- tất cả góc cạnh bên dưới của nắp thùng được bao phủ lớp cao su, giúp áp sát nắp thùng 3 tấm với thành thùng, chống nước và bảo vệ hàng hóa tốt hơn.
- lắp đặt nắp thùng 3 tấm nhanh chống, hoàn toàn bằng tay không: thời gian khoảng 30 phút
- đặc biệt nắp thùng 3 tấm không cần đăng kiểm cải tạo

Để biết thêm chi tiết nắp thùng xe bán tải Colorado gọi nhân viên tư vấn ngay: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 0979242056 (Mr Lợi).

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Colorado

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Colorado

 

Nắp thùng 3 tấm Colorado thiết kế đơn giản, linh hoạt trong công việc.

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Colorado có thể trải ra kín bề mặt thùng xe để bảo vệ hàng hóa phía bên trong thùng xe, ngoài ra có thể gập lên chở hàng hóa cồng kềnh quá khổ. Đối với các hàng hóa cần tận dụng hết khoảng không gian thùng xe bán tải như để chở xe máy, xe địa hình hay bất cứ hàng hóa cồng kềnh khác các anh có tự tháo lắp, khi cần che đậy hàng hóa thì lắp đặt nắp thùng lại, khi cần thiết lại có thể thao ra dễ dàng.

Hàng hóa được tách riêng hoàn toàn, đặc biệt khi anh chở hải sản, đồ tươi sống trên xe hoặc những hàng hóa đậm mùi thì hoàn toàn yên tâm những hàng đó sẽ không ám mùi trong xe, hay quần áo gây khó chịu.

Các anh có công việc cần nắp thùng xe bán tải có bề mặt cứng cáp có thể chất hàng hóa trên bề mặt nắp thùng, mà không sợ hư hại nắp thùng, nếu nắp thùng cuộn các anh chồng hàng hóa lên bề mặt nhiều trong thời gian dài thì có thể bị võng nắp thùng, dẫn đến sử dụng không được mượt mà êm ái, đối với nắp thùng 3 tấm Colorado các anh có thể cẩu tải hàng hóa dễ dàng lên thùng xe, công việc cũng thuận lợi hơn.

 

Nắp 3 tấm Colorado

Nắp 3 tấm Colorado

 

Khi lựa chọn hay sử dụng nắp thùng 3 tấm Colorado cần lưu ý một số điểm sau.


Hệ thống khóa bằng nhựa, khi sử dụng các anh điều chỉnh lực vừa phải để khóa được bền hơn, nếu trường hợp khóa bị hư hỏng, liên hệ DNL Auto cung cấp phụ kiện thay thế.
Khi trải kín nắp 3 tấm các anh cần chú ý khóa nắp thùng để khi di chuyển, đặc biệt đối với địa hình gồ ghề, nếu các anh quên không khóa nắp thùng sẽ đập xuống thành thùng gây tiếng động khó chịu, với tốc độ nhanh có thể văng rớt nắp thùng.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Colorado

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Colorado

 

Một số mẫu nắp thùng cho xe bán tải Colorado, các anh tham khảo thêm nếu nắp thùng 3 tấm chưa phù hợp với công việc và sở thích.

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải tuy linh hoạt tháo ráp dễ dàng, tuy nhiên nếu việc mở nắp thùng các anh cảm thấy bất tiện, các anh tham khảo nắp thùng cuộn cơ sử dụng ổn định, để cả gia đình có thể sử dụng đơn giản nắp thùng cuộn điện là nắp thùng phù hợp nhất.

Các anh có thể kết hợp nắp thùng cuộn với thanh thể thao Offroad, giúp chiếc xe bán tải ngầu hơn 

Nắp thùng 3 tấm Triton phủ kín mặt thùng độ hoàn thiện cao, khả năng chống nước tốt tuy nhiên không tuyệt đối, đối với hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như đệm cao su, quần áo, tài liệu văn phòng, đồ gia đình... các anh tham khảo nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao.

 

Nắp thùng 3 tấm

Nắp thùng 3 tấm 

 

Lắp đặt nắp thùng xe bán tải Colorado bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

 

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham

 

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng 3 tấm Colorado, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.