Nắp thùng 3 tấm Ford Ranger Wildtrak

8.900.000 ₫ 9.500.000 ₫

Nắp 3 tấm cho Ranger Wildtrak được làm từ nhôm sơn tĩnh điện màu đen, cứng cáp, chịu lực tốt, khả năng hoàn thiện chống nước cao, không cần đăng ký hoán cải. Bảo Hành 12 Tháng.

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng 3 tấm Ford Ranger Wildtrak ráp cho xe đời từ: 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng 3 tấm Ranger Wildtrak cứng cáp, dễ dàng tháo lắp tại nhà.

 

Nắp thùng 3 tấm Ranger Wildtrak

Nắp thùng 3 tấm Ranger Wildtrak

 

Nắp 3 tấm Ranger Wildtrak làm bằng nhôm cứng cáp, chịu va đập tốt, bảo vệ hàng hóa trong thùng xe.

 

Nắp thùng 3 tấm là mẫu nắp thùng ra muộn nhất so với các mẫu nắp thùng khác, do ra sau đã phát huy tối đa các ưu điểm của các nắp thùng bán tải đi trước mang lại sự tiện lợi, đa năng, tính thẩm mỹ cao, mang đậm chất khỏe khoắn của chiếc xe bán tải.

 

Độ bên cao theo thời gian sử dụng, đặc biệt giá nắp thùng 3 tấm rẻ hơn so với chất lượng và sự tiện dụng. Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng 3 tấm và nắp thùng xe bán tải Ranger Wildtrak gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp 3 tấm Ranger Wildtrak

Nắp 3 tấm Ranger Wildtrak

 

Nắp thùng 3 tấm Ranger Wildrak được sản xuất bằng nhôm chịu lực tốt, rất bền và chắc chắn, tháo lắp dễ dàng thuận tiện, bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, khả năng chống nước cao. Hệ thống khóa hai bên an toàn chắc chắn, an tâm khi để hàng hóa trong thùng xe. Nắp thùng 3 tấm các anh không cần đăng kiểm cải tạo.

 

Nắp 3 tấm Ford Ranger Wildtrak

Nắp 3 tấm Ford Ranger Wildtrak

 

- Lắp đặt nắp thùng 3 tấm khoảng 40 phút 

- nắp hai mặt làm bằng nhôm, ở giữa kết hợp nhựa chịu lực tốt

- hệ thống khóa an toàn: nắp gồm 4 khóa, 2 khóa phía trước giúp cố định nắp thùng 

- đèn led phía trong thùng xe, giúp lấy hàng hóa dễ dàng hơn

Ngoài ra DNL Auto cung cấp dịch vụ sử chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Ranger Wildtrak

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Ranger Wildtrak

 

Lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tận dụng được tối đa khoảng không gian phía sau thùng xe, các hàng hóa đồ vật tác biệt với khoảng không gian phía trước cabin cho các chuyến chở hàng xa hoặc các chuyến đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn, thoải mái hơn.

 

Các anh có công việc cần nắp thùng xe bán tải có bề mặt cứng cáp có thể chất hàng háng trên bề mặt nắp thùng, mà không sợ hư hại nắp thùng, nếu nắp cuộn các anh chồng hàng hóa lên bề mặt nhiều trong thời gian dài có thể bị võng nắp thùng, đẫn đến sử dụng không được mượt mà êm ái, đối với nắp thùng 3 tấm Wildtrak các anh có thể cẩu tải hàng hóa dễ dàng lên thùng xe, công việc cũng thuận lợi hơn. 

 

Nắp thùng 3 tấm Wildtrak 2021

Nắp thùng 3 tấm Wildtrak 2021

 

Khi sử dụng nắp thùng 3 tấm Ranger Wildtrak cần lưu ý một số điểm sau.

 

Hệ thống khóa bằng nhựa, khi sử dụng các anh điều chỉnh lực vừa phải để khóa được bền hơn, nếu trường hợp khóa bị hư hỏng, liên hệ DNL Auto cung cấp phụ kiện thay thế.
Khi trải kín nắp 3 tấm các anh cần chú ý khóa nắp thùng để khi di chuyển, đặc biệt đối với địa hình gồ ghề, nếu các anh quên không khóa nắp thùng sẽ đập xuống thành thùng gây tiếng động khó chịu, với tốc độ nhanh có thể văng rớt nắp thùng.

 

Nắp thùng cuộn Sports X4 Malaysia Ranger Wildtrak

Nắp thùng cuộn Sports X4 Malaysia Ranger Wildtrak

 

Một số mẫu nắp thùng xe bán tải Ranger Wildtrak đang bán chạy nhất hiện nay tại DNL Việt Nam, các anh có thể tham khảo để lựa chọn chiếc nắp thùng phù hợp với công việc và sở thích.


Nắp thùng 3 tấm khi đóng mở nắp thùng cần thao tác gập nhiều lần, nếu anh thấy bật tiện anh có thể tham khảo nắp thùng cuộn cơ thao tác đóng mở nhẹ nhàng bằng một tay.


Công việc của anh thường xuyên đóng mở nắp thùng, muốn cả gia đình đều có thể sử dụng được nắp thùng, các anh có thể thao khảo nắp thùng cuộn điện thuận tiện, đóng mở nhẹ nhàng bằng remote, được nhiều chị em đam mê xe bán tải ưu tiên lựa chọn.


Ngoài ra, anh cần nắp thùng chống nước tuyệt đối do công việc, hàng hóa yêu cầu độ chống nước tuyệt đối nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao, chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại.

 

Tham khảo nắp thùng cuộn điện ráp kèm thanh thể thao Offroad

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng 3 tấm Ranger Wildtrak, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số 0979242056 Mr Lợi hoặc 0823979353 Ms Hương.  Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.