Nắp thùng 3 tấm Mazda BT50

7.900.000 ₫ 9.500.000 ₫

Nắp thùng 3 tấm BT50 được làm bằng nhôm, bề mặt sơn tĩnh điện cứng cáp, chịu lực tốt, chống nước tư đối, đặc biệt không cần đăng kiểm cải tạo. Bảo hành 12 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng 3 tấm BT50 tiện lợi, đa năng, tính thẩm mỹ cao, mang đậm chất khỏe khoắn của chiếc xe bán tải.

 

Nắp thùng 3 tấm Mazda BT50

Nắp thùng 3 tấm Mazda BT50

Nắp thùng 3 tấm Mazda BT50 tháo lắp đơn giản bằng tay không.

 

- Lắp đặt nắp thùng 3 tấm khoảng 40 phút 

- nắp hai mặt làm bằng nhôm, ở giữa kết hợp nhựa chịu lực tốt

- hệ thống khóa an toàn: nắp gồm 4 khóa, 2 khóa phía trước giúp cố định nắp thùng 

- đèn led phía trong thùng xe, giúp lấy hàng hóa dễ dàng hơn

- nắp thùng 3 tấm không cần đăng kiểm cải tạo.

Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng 3 tấm và nắp thùng xe bán tải Mazda BT50 gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp thùng 3 tấm BT50

Nắp thùng 3 tấm BT50

 

Nắp thùng 3 tấm BT50 là mẫu nắp thùng ra muộn nhất so với các mẫu nắp thùng khác, do ra sau đã phát huy tối đa các ưu điểm của các nắp thùng bán tải đi trước mang lại sự tiện lợi, đa năng, tính thẩm mỹ cao, mang đậm chất khỏe khoắn của chiếc xe bán tải.

Độ bên cao theo thời gian sử dụng, đặc biệt giá nắp thùng 3 tấm rẻ hơn so với chất lượng và sự tiện dụng.

 

Nắp 3 tấm BT50

Nắp 3 tấm BT50


Các anh có công việc cần nắp thùng xe bán tải có bề mặt cứng cáp có thể chất hàng háng trên bề mặt nắp thùng, mà không sợ hư hại nắp thùng, nếu nắp cuộn các anh chồng hàng hóa lên bề mặt nhiều trong thời gian dài có thể bị võng nắp thùng, đẫn đến sử dụng không được mượt mà êm ái, đối với nắp thùng 3 tấm BT50 các anh có thể cẩu tải hàng hóa dễ dàng lên thùng xe, công việc cũng thuận lợi hơn. 

 

Nắp 3 tấm Mazda BT50

Nắp 3 tấm Mazda BT50

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải BT50 có thể trải ra kín bề mặt thùng xe để bảo vệ hàng hóa phía bên trong thùng xe, ngoài ra có thể gập lên chở hàng hóa cồng kềnh quá khổ. Đối với các hàng hóa cần tận dụng hết khoảng không gian thùng xe bán tải như để chở xe máy, xe địa hình hay bất cứ thứ gì cồng kềnh khác các anh có tự tháo lắp, khi cần che đậy hàng hóa thì lắp đặt nắp thùng lại, khi cần thiết lại có thể thao ra dễ dàng.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll BT50

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll BT50

 

Một số mẫu nắp thùng xe bán tải Mazda BT50 tại DNL Auto các anh tham khảo nếu thấy nắp thùng 3 tấm chưa phù hợp với công việc hoặc sở thích.

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải tuy linh hoạt tháo ráp dễ dàng, tuy nhiên nếu việc mở nắp thùng các anh cảm thấy bất tiện, các anh tham khảo nắp thùng cuộn cơ sử dụng ổn định, để cả gia đình có thể sử dụng đơn giản nắp thùng cuộn điện là nắp thùng phù hợp nhất.

Nắp thùng 3 tấm BT50 phủ kín mặt thùng độ hoàn thiện cao, khả năng chống nước tốt tuy nhiên không tuyệt đối, đối với hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như đệm cao su, quần áo, tài liệu văn phòng, đồ gia đình... các anh tham khảo nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao.

 

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải BT50

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải BT50

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng nắp thùng 3 tấm Mazda BT50 các anh lưu ý.

 

Hệ thống khóa bằng nhựa, khi sử dụng các anh điều chỉnh lực vừa phải để khóa được bền hơn, nếu trường hợp khóa bị hư hỏng, liên hệ DNL Auto cung cấp phụ kiện thay thế.
Khi trải kín nắp 3 tấm các anh cần chú ý khóa nắp thùng để khi di chuyển, đặc biệt đối với địa hình gồ ghề, nếu các anh quên không khóa nắp thùng sẽ đập xuống thành thùng gây tiếng động khó chịu, với tốc độ nhanh có thể văng rớt nắp thùng.

 

Nắp thùng 3 tấm

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải BT50

 

Lắp đặt nắp thùng Mazda BT50 bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

 

Nắp 3 tấm

Nắp 3 tấm 

 

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng 3 tấm BT50, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Các anh tham khảo video cho xe bán tải: 

 

Lên đồ độ cho Ranger Limited