Nắp thùng 3 tấm Dmax

7.900.000 ₫ 9.500.000 ₫

Nắp thùng 3 tấm Dmax thiết kế đơn giản, linh hoạt hỗ trợ công việc tốt, được làm bằng nhôm cứng cáp, bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, chịu lực tốt, không cần đăng kiểm cải tạo.

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng 3 tấm Isuzu D'max

  • Nắp thùng 3 tấm Isuzu D'max có bề mặt được làm bằng nhôm, sơn tĩnh điện màu đen, lớp sơn bền bỉ với thời gian, chống chịu được các tác động từ thời tiết như nắng, mưa,..
  • Khả năng chịu lực của nắp thùng 3 tấm xe bán tải Isuzu D'max rất tốt, lên đến hơn 200 kg, bạn yên tâm về độ cứng cáp của nó hoặc có thể chất hàng lên trên nó nếu cần (lưu ý chằng buộc chắc chắn hàng hoá khi di chuyển)
  • Hệ thống khóa hai bên dễ dàng sử dụng, (nắp 3 tấm thường sử dụng 4 khoá hoặc 6 khoá với 2 khoá giáp ca-bin cố định. Các khoá còn lại di động để mở hoặc khoá nắp thùng.
  • Nắp thùng 3 tấm có đèn L E D phía trong nắp thùng hỗ trợ lấy hàng hóa vào ban đêm, đèn này dùng pin (bạn có thể dễ dàng thay pin khi cần)
  • Tháo hay lắp nắp thùng 3 tấm D'max đều rất đơn giản chỉ thao tác bằng tay mà không cần dùng các dụng cụ hỗ trợ. Bạn có thể làm việc này tại nhà mà không cần đến các xưởng hoặc garage ô tô.
  • Nắp có thể trải (tạo một không gian kín để chở đồ) hoặc gập lên (để tạo không gian chở hàng cao thoải mái hay tháo nắp thùng để tận dụng hết không gian thùng xe,
  • Xung quanh của nắp thùng 3 tấm được phủ lớp gioăng cao su, giúp áp sát nắp với thùng với thành thùng xe bên dưới, chống nước tốt hơn, hạn chế tiếng động khi di chuyển
  • Nắp thùng 3 tấm này sẽ giữ nguyên kiểu dáng xe bán tải, đặc biệt không cần đăng kiểm cải tạo sau khi lắp đặt

Để biết thêm chi tiết nắp thùng xe bán tải Dmax gọi nhân viên tư vấn ngay: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 0979242056 (Mr Lợi).

 Video nắp thùng 3 tấm dành cho Isuzu D'max đời từ 2015 đến 2022

 

Nắp thùng 3 tấm Dmax với thiết kế đơn giản, rất hiệu quả trong việc sử dụng và linh động trong công việc.

Lắp đặt nắp thùng 3 tấm Dmax tận dụng được tối đa khoảng không gian phía sau thùng xe, các hàng hóa đồ vật tác biệt với khoảng không gian phía trước cabin cho các chuyến chở hàng xa hoặc các chuyến đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn, thoải mái hơn.

Nắp thùng 3 tấm Dmax

Nắp thùng 3 tấm Dmax


Nắp thùng 3 tấm trải ra kín bề mặt thùng xe để bảo vệ hàng hóa phía bên trong thùng xe, ngoài ra có thể gập lên chở hàng hóa cồng kềnh quá khổ.

Đối với các hàng hóa cần tận dụng hết khoảng không gian thùng xe bán tải như để chở xe máy, xe địa hình hay bất cứ hàng hóa cồng kềnh khác các anh có tự tháo lắp, khi cần che đậy hàng hóa thì lắp đặt nắp thùng lại, khi cần thiết lại có thể thao ra dễ dàng.

nắp thùng 3 tấm

Nắp thùng 3 tấm thiết kế đơn giản với 4 khoá, 2 khoá cố định nắp thùng và 2 khoá còn lại có thể đóng hoặc mở dễ dàng

Khi trải kín nắp 3 tấm các anh cần chú ý khóa nắp thùng để khi di chuyển, đặc biệt đối với địa hình gồ ghề, nếu các anh quên không khóa nắp thùng sẽ đập xuống thành thùng gây tiếng động khó chịu, với tốc độ nhanh có thể văng rớt nắp thùng. Nắp thùng 3 tấm xe bán tải Dmax chưa liên kết khóa với bửng sau của xe bán tải.

 

nắp thùng 3 tấm Isuzu D'max 2015

Nắp thùng 3 tấm D'max với bề mặt bằng nhôm, với các vân nổi đẹp mắt

Các anh có công việc cần nắp thùng xe bán tải có bề mặt cứng cáp có thể chất hàng hóa trên bề mặt nắp thùng, mà không sợ hư hại nắp thùng, nếu nắp thùng cuộn các anh chồng hàng hóa lên bề mặt nhiều trong thời gian dài thì có thể bị võng nắp thùng, dẫn đến sử dụng không được mượt mà êm ái, đối với nắp thùng 3 tấm Dmax các anh có thể cẩu tải hàng hóa dễ dàng lên thùng xe, công việc cũng thuận lợi hơn.

nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax

Nắp thùng 3 tấm Isuzu Dmax lắp đặt dễ dàng không khoan cắt thùng xe

Một số mẫu nắp thùng Dmax các anh tham khảo thêm nếu nắp thùng 3 tấm chưa phù hợp với công việc và sở thích.

Nắp thùng 3 tấm xe bán tải tuy linh hoạt tháo ráp dễ dàng, tuy nhiên nếu việc mở nắp thùng các anh cảm thấy bất tiện, các anh tham khảo nắp thùng cuộn cơ sử dụng ổn định, để cả gia đình có thể sử dụng đơn giản nắp thùng cuộn điện là nắp thùng phù hợp nhất.

Các anh có thể kết hợp nắp thùng cuộn với thanh thể thao Offroad, giúp chiếc xe bán tải ngầu hơn 

Nắp thùng 3 tấm Dmax phủ kín mặt thùng độ hoàn thiện cao, khả năng chống nước tốt tuy nhiên không tuyệt đối, đối với hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như đệm cao su, quần áo, tài liệu văn phòng, đồ gia đình... các anh tham khảo nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao.

xe bán tải Isuzu Dmax

Nắp thùng 3 tấm lắp đặt không cần đăng kiểm cải tạo

Lắp đặt nắp thùng Dmax bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

Tham khảo thêm các mẫu nắp thùng xe bán tải Isuzu D'max tại đây: Nắp Thùng Xe Bán Tải Isuzu D'max

Tổng hợp video các mẫu nắp thùng xe bán tải Isuzu Dmax đời từ 2015 đến 2022

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng 3 tấm Isuzu D'max, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc.