Nắp thùng cuộn điện Dmax hiệu Bestwyll

21.450.000 ₫ 22.500.000 ₫

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Dmax đóng mở nhẹ nhàng bằng remote, tận dùng tối đa thùng xe bán tải, giúp chở hàng hóa cao cồng kềnh, không cần đăng kiểm cải tạo

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho xe bán tải Isuzu Dmax.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho Dmax mẫu nắp thùng cải tiến mới, được chị em ưu tiên lựa chọn.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll được sản xuất từ nhôm chịu lực tốt, rất bền và chắc chắn. Bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, khả năng chống nước cao. Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng cuộn điện Bestwyll và nắp thùng xe bán tải gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp thùng cuộn điện

Nắp thùng cuộn điện 

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll không có phần tay khóa tạo cảm giác liền mạch hơn cho nắp thùng, hệ thống khóa an toàn bảo vệ hàng hóa phía sau thùng xe, đặc biệt nắp thùng cuộn điện xe bán tải không cần đăng kiểm cải tạo.

 

Thanh thể thao Offroad

Thanh thể thao Offroad

 

Lắp đặt nắp thùng cuộn điện Bestwyll Dmax tận dụng được tối đa khoảng không gian phía sau thùng xe, các hàng hóa đồ vật tác biệt với khoảng không gian phía trước cabin cho các chuyến chở hàng xa hoặc các chuyến đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn, thoải mái hơn.

 

Chiếc xe bán tải Triton nhìn khỏe khoắn hơn, ngầu hơn, thể thao hơn khi các anh lắp đặt nắp cuộn điện Bestwyll kèm thanh thể thao Offroad, đối với các anh thường xuyên chở hàng hóa cần khoảng không gian cao để chở hàng hóa an toàn hơn. Xem chi tiết thanh thể thao Offroad tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham/thanh-the-thao-offroad.

 

Khi sử dụng hoặc lựa chọn nắp cuộn điện Bestwyll cần lưu ý một số điểm sau.

 

Nắp cuộn điện xe bán tải Dmax có chế độ chống kẹt, chiếc nắp thùng sẽ tự dừng lại nếu chẳng may anh còn hàng hóa cao hơn nắp thùng hoặc vật cản. Đây cũng là một ưu điểm lớn, tuy nhiên chúng ta hãy lưu ý vật cản trên thùng xe trong quá trình đóng, mở để chiếc nắp thùng hoạt động mượt mà hơn và tránh được những tổn thương cho cơ thể.

 

Nắp thùng điện Bestwyll sau khi sử dụng một thời gian các anh cần bảo dưỡng, vệ sinh nắp thùng để sử dụng ổn định hơn, thường xuyên kiểm tra xe ống thoát nước có bị tuột ra không, tránh trường hợp nước vô hư hại hàng hóa.

 

Một số mẫu nắp thùng cho xe bán tải Dmax đang bán chạy nhất hiện nay tại DNL Auto, các anh có thể tham khao để lựa chọn chiếc nắp thùng xe bán tải phù hợp với công việc.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll sử dụng thuận tiện hơn, tuy nhiêu giá thành cao, nếu hư hại khó sửa chữa, phụ kiện mắc để tiết kiệm hơn các anh có thể tham khả nắp thùng cuộn cơ. Ngoài ra, nếu công việc của anh thường xuyên phải chở hàng hóa cồng kềnh, cần một chiếc nắp thùng tháo lắp đơn giản, chịu lực tốt thì nắp thùng 3 tấm sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

 

Nắp thùng cuộn điên Bestwyll đã được nhà sản xuất khắc phục, tuy nhiên do thiết kế nên khả năng chống nước tốt nhưng chưa tuyệt đối, nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao sẽ giúp chống nước tuyệt đối, phù hợp với những hàng hóa, đồ đạc cần bảo quản chống nước tuyệt đối.

 

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

 

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng cuộn điện Bestwyll Dmax, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.