Profender 2.5 Tune Series (chỉnh 8 mức) cho Pajero Sport, Triton, Hilux, D-Max

49.900.000 ₫ 49.900.000 ₫

Phuộc Profender 2.5 Tune Series cho Pajero Sport, Triton, Hilux, D-Max là dòng sản phẩm cao cấp có thể chỉnh được cả độ nén (Compress) và độ hồi (Rebound)

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẠI DNL AUTO (cho toàn bộ nắp thùng và phụ kiện tại dnlautovn)
  • Bảo hành: 24 THÁNG
  • Nơi sản xuất: Thái Lan
  • Vận chuyển: GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết combo Profender 2.5 TUNE Series:

  • Phuộc trước: Tune 2.5 chỉnh 8 nén/hồi (Compress/Rebound)  đi kèm lò xo Profender và chén phuộc nhôm CNC cao cấp
  • Không cần lấy chén phuộc và lò xo từ phuộc zin nguyên bản theo xe
  • Phuộc sau:  Tune 2.5 chỉnh 8 nén/hồi (Compress/Rebound)
  • Quy trình lắp ráp chỉ đơn giản là thay phuộc zin nguyên bản và gắn phuộc Profender, không phải khoan cắt hay độ chế gì. Đảm bảo tính kỹ thuật như phuộc zin nguyên bản

Như tên gọi, xe bán tải vốn sinh ra dành cho việc vừa chở hàng và vừa chở người nên hệ thống treo thiên hướng cho khả năng chở hàng. Vì lí do đó, xe bán tải khi không chở hàng sẽ có cảm giác xóc và tưng khi đi qua ổ gà hay gờ giảm tốc, gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe đặc biệt là ở hàng ghế sau. Hành khách ở hàng ghế sau đã ít thoải mái bởi độ ngả lưng thấp, cộng với cảm giác xóc nảy thật sự là cực hình khi đi xa.

Từ đó, Profender đã cho ra sản phẩm phuộc nâng cấp với ty phuộc lớn và nhiều dầu hơn phuộc nguyên bản theo xe. Nói một cách đơn giản, phuộc "độ" của Profender sẽ mang đến sự êm ái dễ chịu hơn phuộc nguyên bản, dập tắt dao động nhanh và hạn chế sự lắc ngang thân xe gây khó chịu. Về mặt lắp ráp, phuộc Profender được thiết kế riêng cho từng dòng xe nên gắn vào xe rất đơn giản, chỉ như thay thế phuộc nguyên bản khi bị hư và không hề gặp phải khó khăn nào.

Vậy tại sao hãng xe không làm phuộc nguyên bản tốt hơn ? Câu trả lời cực kì đơn giản chính là yếu tố giá thành, phuộc nguyên bản sản xuất thương mại và hãng xe tiết kiệm chi phí trên mỗi đầu xe nhân với số lượng 10.000 hay 100.000 nghìn xe sẽ là một con số rất lớn về mặt chi phí tiết kiệm được.

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn  0832145000  (Mr Khoa) hoặc Mr Lợi 0979 242 056  hoặc Quý khách ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM. (Google maps: rg.link/MtChxET) để trải nghiệm sản phẩm thực tế. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ DNLAuto trong suốt thời gian qua.

Hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt các loại nắp thùng, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc.