Nắp thùng cuộn điện

19.500.000 ₫ 21.500.000 ₫

Nắp thùng cuộn điện được DNLauto cung cấp và lắp đặt tại TPHCM. Hiện nay DNLauto có nắp thùng cuộn điện Option roll và nắp thùng cuộn điện Bestwyll

Chi tiết sản phẩm

nắp thùng cuộn điện

Nắp thùng cuộn điện


Nắp thùng cuộn điện được DNLauto lắp đặt tại TPHCM

  DNLauto là chuyên nắp thùng xe bán tải tại TPHCM. DNLauto cung cấp tất cả các loại nắp thùng xe bán tải như: nắp thùng cuộn, nắp thùng cuộn điện, nắp thùng cao, nắp thùng thấp....
Gọi ngay: 0979 242 056        
  DNLauto cam kết: 

  • Giá cả cạnh tranh
  • Phục vụ nhiệt tình
  • Lắp đặt nhanh chóng
  • Xem hàng tận nơi mới đặt cọc

Sự hoàn hảo của nắp thùng cuộn điện và các hãng sản xuất

  Nắp thùng cuộn điện được thiết kế mang lại sự tiện dụng và đẳng cấp cho xe của bạn. Đâu tiên phải nói đến chuyển động của nắp thùng rất êm và mượt mà. Tiếp đến nắp thùng cuộn điện chống nước đến 99% do các phần tiếp xúc với xe bán tải và các khe của thanh nhôm nắp thùng cuộn điện được thêm lớp gioăng cao su chống nước.

nắp thùng cuộn điện

Nắp thùng cuộn điện

  Do được điều khiển bằng remote nên việc thao tác đóng mở rất dễ dàng, đặc biệt bên trong thùng xe nắp cuộn điện còn có thêm đèn led với nhiều mức độ sáng khác nhau. Từ những đặc điểm đó cho ta thấy nắp thùng cuộn điện là tiện ích hoàn hảo cho xe bán tải sử dụng trong gia đình bạn.
  Hiện nay DNLauto cung cấp nắp thùng cuộn điện của 2 hãng nổi tiếng:
- Nắp thùng cuộn điện Bestwyll
- Nắp thùng cuộn điện Option Roll


Lắp đặt nắp thùng cuộn điện mang lại cảm giác yên tâm khi chở đồ sau thùng xe


   Khi xe bán tải chở đồ phía sau các bạn luôn phải đóng gói thật kĩ trong thùng xốp, cactong... và luôn phải chằng buộc thật chắc, thỉnh thoảng còn phải dừng xuống kiểm tra rất bất tiện. Vì vậy lắp đặt một chiếc nắp thùng xe bán tải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nắp thùng xe bán tải vừa che nắng, che mưa, bụi bặm. Tránh các con mắt tò mò về hàng hóa trong thùng xe của bạn. Tránh thất lạc đồ, rơi hoặc bay mất khi di chuyển tốc độ cao.

  Và ở đây tôi giới thiệu cho bạn một loại nắp thùng xe bán tải. Nắp thùng cuộn điện thao tác dễ dàng bằng 1 tay chỉ với 1 nút bấm...Xem video dưới để thấy được thực tế của nắp thùng cuộn điện.


Liên hệ DNLauto để lắp nắp thùng cuộn điện tại TPHCM


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DNL VIỆT NAM

  • Địa chỉ cty: KDC Ehome 4, Đường Vĩnh Phú 41, TX. Thuận An, Bình Dương
  • Địa chỉ workshop: 353 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0979 242 056
  • EMail:  phungvanloi@gmail.com 
     

Khám phá thêm