Nắp thùng cuộn điện Ranger Wildtrak hiệu Bestwyll

21.450.000 ₫ 22.500.000 ₫

Nắp thùng cuộn điện Ranger Wildtrak hiệu Bestwyll là nắp thùng có cải tiến mới nhất trên thị trường, cả gia đình đều có thể sử dụng đóng mở bằng remote thuận tiện hơn.

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nơi Sản Xuất: Trung Quốc
  • Màu Sắc: Đen
  • Vận Chuyển: Giao Hàng Toàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Ranger Wildtrak hiệu Bestwyll ráp cho xe đời từ: 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho Ranger Wildtrak mẫu mới nhất hiện nay.

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ranger Wildtrak

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ranger Wildtrak

 

- Nắp thùng cuộn điện Bestwyll mẫu mới nhất hiện nay cải tiến tốt, độ chống nước cao

- Điều khiển đóng mở nắp thùng bằng remote, nhẹ nhàng êm ái 

- Tính năng chống kẹt thông minh, an toàn cho hàng hóa cũng như cả gia đình khi sử dụng 

- Lắp đặt nhanh chóng trong khoảng 1 tiếng

Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng xe bán tải Ranger Wildtrak gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp thùng cuộn điện xe bán tải Ranger Wildtrak

Nắp thùng cuộn điện xe bán tải Ranger Wildtrak

 

Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger Wildtrak hiệu Bestwyll dễ ràng sử dụng, tuận tiện cho các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng, được các chị em đam mê xe bán tải ưu tiên sử dụng.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho Ranger Wildtrak được sản xuất từ nhôm chịu lực tốt, rất bền và chắc chắn. Bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, khả năng chống nước cao.

Nắp thùng cuộn điện xe bán tải không có phần tay khóa tạo cảm giác liền mạch hơn cho nắp thùng, hệ thống khóa an toàn bảo vệ hàng hóa phía sau thùng xe, đặc biệt nắp thùng cuộn điện không cần đăng kiểm cải tạo.

 

Nắp thùng cuộn điện không thanh thể thao Wildtrak

Nắp thùng cuộn điện không thanh thể thao Wildtrak

 

Khi thời tiết thay đổi đặc biệt vào mùa mưa, anh đang chạy ngoài đường chở nhiều hàng hóa phía sau thùng xe, nắp thùng cuộn điện Bestwyll giúp bảo vệ hàng hóa khỏi bị ướt. Nắp thùng cuộn điện mang lại riêng tư kín đáo khi anh để bất kỳ hàng hóa trên thùng xe thì người khác không thể nhìn thấy, bảo vệ hàng hóa không bị rơi hoặc thất thoắt.

 

Thanh thể thao Offroad

Thanh thể thao Offroad

 

Chiếc xe bán tải Ranger Wildtrak nhìn khỏe khoắn hơn, ngầu hơn, thể thao hơn khi các anh lắp đặt nắp cuộn điện Bestwyll kèm thanh thể thao Offroad, thanh thể thao Offroad được làm bằng thép sơn tĩnh điện cứng cáp. Ngoài ra đối với các anh thường xuyên chở hàng hóa cần khoảng không gian cao để chở hàng hóa an toàn hơn. Xem chi tiết thanh thể thao Offroad tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham/thanh-the-thao-offroad

 

Nắp thùng xe bán tải Ranger Wildrak

Nắp thùng xe bán tải Ranger Wildrak

 

Khi sử dụng hoặc lựa chọn nắp cuộn điện Bestwyll cần lưu ý một số điểm sau đây.


Nắp thùng điện cuộn Bestwyll sau khi sử dụng một thời gian các anh cần bảo dưỡng, vệ sinh nắp thùng để sử dụng ổn định hơn, thường xuyên kiểm tra xe ống thoát nước có bị tuột ra không, tránh trường hợp nước vô hư hại hàng hóa.

 

Nắp thùng cuộn điện cho xe bán tải Ranger Wildtrak

Nắp thùng cuộn điện cho xe bán tải Ranger Wildtrak

 

Nắp cuộn điện xe bán tải Ranger Wildtrak có chế độ chống kẹt, chiếc nắp thùng sẽ tự dừng lại nếu chẳng may anh còn hàng hóa cao hơn nắp thùng hoặc vật cản. Đây cũng là một ưu điểm lớn, tuy nhiên chúng ta hãy lưu ý vật cản trên thùng xe trong quá trình đóng, mở để chiếc nắp thùng hoạt động mượt mà hơn và tránh được những tổn thương cho cơ thể.

 

Một số mẫu nắp thùng cho xe bán tải Ranger Wildtrak đang bán chạy nhất hiện nay tại DNL Auto, các anh có thể tham khao để lựa chọn chiếc nắp thùng phù hợp với công việc.

 

Nắp thùng cuộn Sports X4 Ranger Wildtrak

Nắp thùng cuộn Sports X4 Ranger Wildtrak


Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho Ranger Wildtrak sử dụng thuận tiện hơn, tuy nhiêu giá thành cao, nếu hư hại khó sửa chữa, phụ kiện mắc để tiết kiệm hơn các anh có thể tham khả nắp thùng cuộn cơ.

Ngoài ra, nếu công việc của anh thường xuyên phải chở hàng hóa cồng kềnh, cần một chiếc nắp thùng tháo lắp đơn giản, chịu lực tốt thì nắp thùng 3 tấm sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Nắp thùng cuộn điên Bestwyll đã được nhà sản xuất khắc phục, tuy nhiên do thiết kế nên khả năng chống nước tốt nhưng chưa tuyệt đối, nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao sẽ giúp chống nước tuyệt đối, phù hợp với những hàng hóa, đồ đạc cần bảo quản chống nước tuyệt đối.

 

nắp thùng cuộn điện Bestwyll xe bán tải Wildtrak

nắp thùng cuộn điện Bestwyll xe bán tải Wildtrak

DNL Auto cam kết:
                 lắp đặt nhanh chóng
                 hàng chất lượng cao
                 bảo hành uy tín
                 giá cả hợp lý

Liên hệ DNL Auto để lắp nắp thùng cuộn điện Ranger Wildtrak hiệu Bestwyll của anh, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu anh cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số 0979242056 Mr Lợi hoặc 0823979353 Ms Hương.  Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.