Nắp thùng cuộn điện Ranger Raptor hiệu Bestwyll

21.450.000 ₫ 22.500.000 ₫

Nắp thùng cuộn điện Ranger Raptor Bestwyll cải tiến mới điều khiển êm ái bằng remode, không có ổ khóa nhìn bề mặt nắp thùng liền lạc hơn, đặc biệt không cần hoán cải.

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nơi Sản Xuất: Trung Quốc
  • Màu Sắc: Đen
  • Vận Chuyển: Giao Hàng Toàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Ranger Raptor hiệu Bestwyll ráp cho xe đời từ: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho xe bán tải Ranger Raptor cải tiến mới thuận tiện hơn.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ranger Raptor

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ranger Raptor

 

Nắp thùng cuộn điện Ranger Raptor hiệu Bestwyll dễ ràng sử dụng, thuận tiện cho các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

 

Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger Raptor hiệu Bestwyll được sản xuất từ nhôm chịu lực tốt, rất bền và chắc chắn. Bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, khả năng chống nước cao.

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll không có phần tay khóa tạo cảm giác liền mạch hơn cho nắp thùng, hệ thống khóa an toàn bảo vệ hàng hóa phía sau thùng xe, đặc biệt nắp thùng cuộn điện xe bán tải Ranger Raptor không cần đăng kiểm cải tạo.

Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng xe bán tải gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

 

Nắp thùng cuộn điện Ranger Raptor

Nắp thùng cuộn điện Ranger Raptor

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll với những cải tiến nổi bật hơn so với nắp cuộn cơ truyền thống, đóng mở nắp thùng bằng remote nhẹ nhàng êm ái, hoàn toàn không dùng lực kéo bằng tay thông thường. Khi anh đóng mở nắp thùng từ xa, khác hoàn toàn với nắp cuộn cơ thông thường để cho hàng hóa lên xe hoặc lấy hàng hóa xuống anh phải thao tác kéo bằng tay.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll xe bán tải Raptor

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll xe bán tải Raptor

 

Lắp đặt nắp thùng cuộn điện Ford Ranger Raptor Bestwyll tận dụng được tối đa khoảng không gian phía sau thùng xe, các hàng hóa đồ vật tác biệt với khoảng không gian phía trước cabin cho các chuyến chở hàng xa hoặc các chuyến đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn, thoải mái hơn.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll ráp kèm thanh thể thao Wildtrak cho Ranger Raptor

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll ráp kèm thanh thể thao Wildtrak cho Ranger Raptor

 

Muốn chiếc xe bán tải Ranger Raptor nhìn liền lạc, cứng cáp, ngầu hơn các anh tham khảo combo nắp thùng cuộn điện Bestwyll lắp  kèm thanh thể thao thép Offroad cứng cáp đậm chất bán tải, muốn thể thao không qua hầm hố các anh tham khảo thanh thể thao Wildtrak.

 

Khi sử dụng nắp thùng cuộn điện Bestwyll các anh cần lưu ý một số điểm sau để sử dụng nắp thùng được bền và ổn định hơn.

 

Nắp thùng cuộn điện ráp kèm thanh thể thao Offroad Raptor

Nắp thùng cuộn điện ráp kèm thanh thể thao Offroad Raptor

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho xe bán tải Ranger Raptor có chế độ chống kẹt, an toàn hơn khi sử dụng, chiếc nắp thùng sẽ tự dừng lại nếu chẳng may anh còn hàng hóa cao hơn nắp thùng hoặc vật cản. Đây cũng là một ưu điểm lớn, tuy nhiên chúng ta hãy lưu ý vật cản trên thùng xe trong quá trình đóng, mở để chiếc nắp thùng hoạt động mượt mà hơn và tránh được những tổn thương cho cơ thể.

Khi sử dụng nắp thùng cuộn điên Bestwyll một thời gian, các anh nên vệ sinh bảo dưỡng nắp thùng ổn định hơn, thường xuyên kiểm tra xe ống thoát nước có bị tuột ra không, tránh trường hợp nước vô hư hại hàng hóa.

 

Một số mẫu nắp thùng cho xe bán tải Ranger Raptor đang bán chạy nhất hiện nay tại DNL Auto, các anh có thể tham khao để lựa chọn chiếc nắp thùng phù hợp với công việc.

 

Nắp thùng cuộn Sports X4 Ranger Raptor

Nắp thùng cuộn Sports X4 Ranger Raptor


Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Raptor sử dụng thuận tiện hơn, tuy nhiêu giá thành cao, nếu hư hại khó sửa chữa, phụ kiện mắc để tiết kiệm hơn các anh có thể tham khả nắp thùng cuộn cơ.

Ngoài ra, nếu công việc của anh thường xuyên phải chở hàng hóa cồng kềnh, cần một chiếc nắp thùng tháo lắp đơn giản, chịu lực tốt thì nắp thùng 3 tấm sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.


Nắp thùng cuộn điên Bestwyll đã được nhà sản xuất khắc phục, tuy nhiên do thiết kế nên khả năng chống nước tốt nhưng chưa tuyệt đối, nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao sẽ giúp chống nước tuyệt đối, phù hợp với những hàng hóa, đồ đạc cần bảo quản chống nước tuyệt đối.

 

Nắp cuộn điện Bestwyll điều khiển bằng remode

Nắp cuộn điện Bestwyll điều khiển bằng remode

 

DNL Auto cam kết:

                lắp đặt nhanh chóng
                hàng chất lượng cao
                bảo hành uy tín
                giá cả hợp lý

 

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng cuộn điện Ranger Raptor hiệu Bestwyll tải hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số 0979 242 056 Mr Lợi hoặc 082 3979 353 Ms Hương. Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto  tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.