Nắp thùng cuộn điện Navara hiệu Option 4x4

19.950.000 ₫ 21.500.000 ₫

Nắp thùng cuộn điện Navara 2021 được làm bằng thanh nhôm chịu lực tốt, bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, đèn led chiếu sáng lấy hàng ban đêm, độ hoàn thiện cao chống nước tốt. Bảo hành 18 tháng

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
  • Bảo Hành: 18 Tháng
  • Nơi Sản Xuất: Trung Quốc
  • Màu Sắc: Đen
  • Vận Chuyển: Giao Hàng Toàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Navara hiệu Option 4x4 ráp cho xe đời từ: 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng cuộn điện Navara 2021 và các phiên bản Navara 2015 đến 2019 hiệu Option 4x4 cải tiến mới.

Xe bán tải Nissan Navara 2021

Xe bán tải Nissan Navara 2021

Nắp cuộn điện Navara hiệu Option 4x4 với những cải tiến nổi bật hơn so với nắp cuộn cơ truyền thống, đóng mở nắp thùng bằng remote nhẹ nhàng êm ái, hoàn toàn không dùng lực kéo bằng tay thông thường. Khi anh đóng mở nắp thùng từ xa, khác hoàn toàn với nắp cuộn cơ thông thường để cho hàng hóa lên xe hoặc lấy hàng hóa xuống anh phải thao tác kéo bằng tay.

Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng Nissan Navara 2021 gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

Nắp thùng cuộn điện Option 4x4

Nắp thùng cuộn điện Option 4x4

Nắp thùng cuộn điện Navara hiệu Option 4x4

- nắp thùng được làm bằng các thanh nhôm ghép lại, bề mặt sơn phủ màu đen, chịu lực tốt
- nắp cuộn điện Navara không có phần tay khóa tạo cảm giác liền mạch hơn cho nắp thùng
- nắp thùng cuộn điện Navara 2021 hệ thống đèn led chiếu sáng hỗ trợ lấy hàng hóa vào ban đêm
- giúp chở hàng hóa cao cồng kềnh, ráp kèm với nhiều mẫu thanh thể thao
- nắp thùng đóng mở nhẹ nhàng, êm ái bằng remote, không bị kêu khi qua rằn sóc
- nắp thùng cuộn không cần đăng kiểm cải 
- lắp đặt nắp thùng cuộn điện nhanh chóng khoảng 60 phút, không cần khoan cắt thùng xe

Xe Nissan Navara 2021

Xe Nissan Navara 2021

Lắp đặt nắp thùng cuộn điện Navara hiệu Option 4x4 mang lại nhiều thuận tiện, cả gia đình đều có thể sử dụng 
 

Hãy tượng khi anh ở trên xe mà vẫn có thể mở nắp thùng, người bên ngoài xe có thể để hàng hóa lên xe hoặc lấy hàng hóa xuống. Thời tiết mưa bất chợt, anh đang chạy xe thay vì phải đừng xe, sau đó xuống đóng nắp thùng đối với nắp thùng cuộn cơ thông thường. Thì với nắp cuộn điện Navara anh chỉ cần ngồi trên xe và sử dụng remote vậy là các hàng hóa trên xe được bảo vệ khỏi bị ướt hoặc hư hại. Nắp thùng cuộn điện mang lại riêng tư kín đáo khi anh để bất kỳ hàng hóa trên thùng xe thì người khác không thể nhìn thấy, bảo vệ hàng hóa không bị rơi hoặc thất thoắt.

Nắp thùng cuộn điện Navara điều khiển đóng mở bằng remote, thuận tiện cho cả gia đình được rất nhiều chị em yêu xe bán tải ưu tiên lựa chọn.

thanh thể thao thép ráp kèm nắp thùng cuộn Navara 2021

thanh thể thao thép ráp kèm nắp thùng cuộn Navara 2021

Để chiếc xe bán tải Navara nhìn khỏe khoắn hơn, ngầu hơn các anh lắp đặt nắp cuộn điện Option 4x4 kèm thanh thể thao Offroad, thanh thể thao Offroad làm bằng thép sơn tĩnh điện cứng cáp. Ngoài ra đối với các anh thường xuyên chở hàng hóa cần khoảng không gian cao để chở hàng hóa an toàn hơn. Xem chi tiết thanh thể thao Offroad tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham/thanh-the-thao-offroad

 

Nắp thùng 3 tấm Navara 2021

Nắp thùng 3 tấm Navara 2021

Một số mẫu nắp thùng Navara các anh tham khảo thêm nếu nắp thùng cuộn điện chưa phù hợp với công việc và sở thích.
 

Nắp thùng cuộn điện Navara tuy thuận tiện nhưng giá thanh cao, các anh lựa chọn nắp thùng cuộn kéo sẽ sử dụng ổn định hơn.

Công việc của anh cần nắp thùng tháo ráp đơn giản bằng tay không, bề mặt cứng cáp chịu lực tốt nắp thùng 3 tấm sự lựa chọn phù hợp.

Nắp thùng cuộn điện Navara phủ kín mặt thùng độ hoàn thiện cao, khả năng chống nước tốt tuy nhiên không tuyệt đối, đối với hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như đệm cao su, quần áo, tài liệu văn phòng, đồ gia đình... các anh tham khảo nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao.

Lắp đặt nắp thùng Navara bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng cuộn điện Navara hiệu Option 4x4, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.