Nắp thùng cuộn điện Hilux hiệu Bestwyll

21.450.000 ₫ 22.500.000 ₫

Nắp thùng cuộn điện Hilux hiệu Bestwyll điều khiển bằng remote thuận tiện cho cả gia đình đều có thể sử dụng, được các chị em ưu tiên lựa chọn.

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Nơi Sản Xuất: Trung Quốc
  • Màu Sắc: Đen
  • Vận Chuyển: Giao Hàng Toàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Hilux hiệu Bestwyll ráp cho xe đời từ: 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Hilux cải tiến mới mang lại nhiều tiện ích hơn.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Hilux

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Hilux

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho xe bán tải Hilux được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn.

 

Lắp đặt nắp thùng cuộn điện Bestwyll Hilux giúp các anh tận dụng tối đa khoảng không gian phía sau thùng xe, chở được các hàng hóa cao cồng kềnh.

Hàng hóa đồ vật tác biệt với khoảng không gian phía trước cabin cho các chuyến chở hàng xa hoặc các chuyến đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn, thoải mái hơn. Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng xe bán tải gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll độ hoàn thiện cao hơn, chống nước tốt hơn, thiết kế thông minh với những cải tiến nổi bật hơn so với nắp cuộn cơ truyền thống, đóng mở nắp thùng bằng remote nhẹ nhàng êm ái, hoàn toàn không dùng lực kéo bằng tay thông thường. 

Khi anh đóng mở nắp thùng xe bán tải từ xa, khác hoàn toàn với nắp cuộn cơ thông thường để cho hàng hóa lên xe hoặc lấy hàng hóa xuống anh phải thao tác kéo bằng tay.

Hệ thống khóa an toàn bảo vệ hàng hóa phía sau thùng xe, đặc biệt nắp thùng cuộn điện xe bán tải Hilux không cần đăng kiểm cải tạo.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll ráp kèm thanh thể thao Offroad Hilux

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll ráp kèm thanh thể thao Offroad Hilux

 

Một số anh thích chiếc xe bán tải Hilux nhìn liền lạc, cứng cáp khỏe khoắn hơn, ngoài ra giúp giảm ánh nắng chiếu trực tiếp lên gương chiếu hậu, các anh có thể thao khảo thanh thể thao thép Offroad được làm bằng thép sơn tĩnh điện cứng cáp hoặc thanh thể thao Hilux Adventure biến chiếc xe Hilux từ bản thường thành bản cao cấp.

 

Thanh thể thao Hilux Adventure

Thanh thể thao Hilux Adventure

 

Một số lưu ý khi lựa chọn cũng như sử dụng nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho xe bán tải Hilux.

 

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll sau khi sử dụng một thời gian cần vệ sinh, bảo dưỡng để sử dụng ổn định và bền hơn, thường xuyên kiểm tra xe ống thoát nước có bị tuột ra không, tránh trường hợp nước vô hư hại hàng hóa.

Nắp thùng cuộn điện tích hợp chức năng chống kẹt an toàn, tuy nhiên chúng ta hãy lưu ý vật cản trên thùng xe trong quá trình đóng, mở để chiếc nắp thùng hoạt động mượt mà hơn và tránh được những tổn thương cho cơ thể.

 

Nắp thùng cuộn điện

Nắp thùng cuộn điện 

 

Nếu đây vẫn chưa phải chiếc nắp thùng phù hợp với công việc cũng như sở thích của anh, tham khảo thêm một số mẫu nắp thùng dưới đây.

Nắp thùng cuộn điện thuận tiện nhưng giá thành cao, khi linh kiện hư hai hay thế mắc hơn các anh tham khảo nắp thùng cuộn cơ sử dụng ổn định. Công việc của anh cần nắp thùng tháo lắp dễ dàng linh động, có bề mặt cứng tham khỏa ngay nắp thùng 3 tấm.

Đối với những hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như đệm, quần áo, đồ văn phòng, đồ để cố định nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao sẽ là lựa chọn phù hợp.

 

Nắp thùng cuộn điện kèm thanh thể thao thép Hilux

Nắp thùng cuộn điện kèm thanh thể thao thép Hilux

 

DNL Auto cam kết:
                 lắp đặt nhanh chóng
                 hàng chất lượng cao
                 bảo hành uy tín
                 giá cả hợp lý

Gọi ngay để được hỗ trợ : 082 3979 353 (Ms Hương) hay 0979242056 (Mr Lợi)

 

Liên hệ DNL Auto để lắp nắp thùng cuộn điện Bestwyll Hilux của anh, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu anh cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.