Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger hiệu Bestwyll

21.450.000 ₫ 22.500.000 ₫

Nắp cuộn điện Ford Ranger hiệu Bestwyll bởi các cải tiến nổi bất hơn so với nắp cuộn cơ truyền thống, đóng mở nắp thùng bằng remote nhẹ nhàng êm ái. Đặc biệt nắp thùng cuộn điện Ford Ranger không cần đăng kiểm cải tạo.

 • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
 • Bảo Hành: 24 Tháng
 • Nơi Sản Xuất: Trung Quốc
 • Màu Sắc: Đen
 • Vận Chuyển: Giao Hàng Toàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger hiệu Bestwyll ráp cho xe đời từ: 2013,2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Video tổng quan nắp thùng cuộn điện Ford Ranger

 • Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger hiệu Bestwyll thiết kế từ các thanh nhôm, sơn tĩnh điện màu đen
 • Giúp nắp thùng nhẹ hơn nhưng cứng cáp hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 • Điều khiển đóng mở từ xa chỉ bằng remote, thuận tiện khi gặp thời tiết mưa bất chợt, anh không cần xuống xe
 • Đóng nắp thùng như nắp thùng cuộn cơ truyền thống, bề mặt nắp thùng liền lạc hơn khi không có tay khóa.
 • Nắp ôm cao bằng thành thùng, hệ thống thoát nước nhanh, tránh đọng nước trên mặt thùng.
 • Đèn LED dưới nắp thùng giúp thuận tiện khi lấy đồ.
 • Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger hiệu Bestwyll ráp kèm nhiều mẫu thanh thể thao thép và thanh thể thao Wildtrak
 • Đặc biệt không cần hoán cải, cải tạo
 • Không khoan cắt thùng khi lắp đặt.
 • Thời gian lắp đặt dự kiến 1 giờ.

Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng xe bán tải Ford Ranger gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ford Ranger

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ford Ranger

Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger hiệu Bestwyll thuận tiện cho các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng, được các chị em đam mê xe bán tải ưu tiên sử dụng.

Nắp cuộn điện Ford Ranger hiệu Bestwyll với những cải tiến nổi bật hơn so với nắp cuộn cơ truyền thống, đóng mở nắp thùng bằng remote nhẹ nhàng êm ái, hoàn toàn không dùng lực kéo bằng tay thông thường.

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll

Khi anh đóng mở nắp thùng từ xa, khác hoàn toàn với nắp cuộn cơ thông thường để cho hàng hóa lên xe hoặc lấy hàng hóa xuống anh phải thao tác kéo bằng tay. đặc biệt nắp thùng cuộn điện xe bán tải Ford Ranger không cần đăng kiểm cải tạo. Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ford Rangernắp thùng xe bán tải gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

nắp thùng cuộn điện cho Ranger

nắp thùng cuộn điện cho Ranger 

Lắp đặt nắp thùng cuộn điện Bestwyll mang lại nhiều tiện ích đối với chiếc xe bán tải Ford Ranger.

Lắp đặt nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ford Ranger tận dụng được tối đa khoảng không gian phía sau thùng xe, các hàng hóa đồ vật tách biệt với khoảng không gian phía trước cabin cho các chuyến chở hàng xa hoặc các chuyến đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn, thoải mái hơn.

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll ráp kèm thanh thể thao Wildtrak

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll ráp kèm thanh thể thao Wildtrak

Hãy tưởng tượng khi anh ở trên xe mà vẫn có thể mở nắp thùng, người bên ngoài xe có thể để hàng hóa lên xe hoặc lấy hàng hóa xuống. Thời tiết mưa bất chợt, anh đang chạy xe thay vì phải dừng xe, sau đó xuống đóng nắp thùng đối với nắp thùng cuộn cơ thông thường. Thì với nắp cuộn điện Bestwyll cho xe bán tải Ranger anh chỉ cần ngồi trên xe và sử dụng remote vậy là các hàng hóa trên xe được bảo vệ khỏi bị ướt hoặc hư hại.

Thanh thể thao Offroad cho Ranger Raptor ráp kèm nắp thùng cuộn điện

Thanh thể thao Offroad cho Ranger Raptor ráp kèm nắp thùng cuộn điện 

Chiếc xe bán tải Ford Ranger nhìn khỏe khoắn hơn, ngầu hơn, thể thao hơn khi các anh lắp đặt nắp cuộn điện Bestwyll kèm thanh thể thao thép, đối với các anh thường xuyên chở hàng hóa cần khoảng không gian cao để chở hàng hóa an toàn hơn. Xem chi tiết thanh thể thao thép tại đây: https://dnlauto.vn/thanh-the-thao-thep.html

nắp thùng cuộn điện xe bán tải Ranger

nắp thùng cuộn điện xe bán tải Ranger

Ngoài ra, các anh muốn nhìn khoảng không gian phia sau xe nhìn liền mạch hơn, không bị trống phía sau thùng xe, các anh lắp nắp cuộn kèm theo thanh thể thao Wildtrack xem chi tiết tại đây: https://dnlauto.vn/thanh-the-thao-wildtrak.html

Khi sử dụng hoặc lựa chọn nắp cuộn điện Bestwyll cần lưu ý một số điểm sau.

Nắp cuộn điện xe bán tải Ranger có chế độ chống kẹt, chiếc nắp thùng sẽ tự dừng lại nếu chẳng may anh còn hàng hóa cao hơn nắp thùng hoặc vật cản. Đây cũng là một ưu điểm lớn, tuy nhiên chúng ta hãy lưu ý vật cản trên thùng xe trong quá trình đóng, mở để chiếc nắp thùng hoạt động mượt mà hơn và tránh được những tổn thương cho cơ thể.

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll cho xe bán tải Ranger

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll  cho xe bán tải Ranger

Nắp thùng điện Bestwyll sau khi sử dụng một thời gian các anh cần bảo dưỡng, vệ sinh nắp thùng để sử dụng ổn định hơn, thường xuyên kiểm tra xe ống thoát nước có bị tuột ra không, tránh trường hợp nước vô hư hại hàng hóa.

Một số mẫu nắp thùng cho xe bán tải Ford Ranger đang bán chạy nhất hiện nay tại DNL Auto, các anh có thể tham khảo để lựa chọn chiếc nắp thùng xe bán tải phù hợp với công việc.

Nắp thùng cuộn Sports X4 Ford Ranger

Nắp thùng cuộn Sports X4 Ford Ranger

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll sử dụng thuận tiện hơn, tuy nhiên giá thành cao, nếu hư hại khó sửa chữa, phụ kiện thay thế mắc hơn, để tiết kiệm hơn các anh có thể tham khả nắp thùng cuộn cơ. Ngoài ra, nếu công việc của anh thường xuyên phải chở hàng hóa cồng kềnh, cần một chiếc nắp thùng tháo lắp đơn giản, chịu lực tốt thì nắp thùng 3 tấm sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Nắp thùng thấp mẫu All New Ranger cho Ford Ranger

Nắp thùng thấp mẫu All New Ranger cho Ford Ranger

Nắp thùng cuộn điện Bestwyll đã được nhà sản xuất khắc phục, tuy nhiên do thiết kế nên khả năng chống nước tốt nhưng chưa tuyệt đối, nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao sẽ giúp chống nước tuyệt đối, phù hợp với những hàng hóa, đồ đạc cần bảo quản chống nước tuyệt đối.

Nắp thùng cuộn Ford Ranger hiệu Sports X4

DNLAuto chuyên cung cấp các loại nắp thùng cho xe bán tải Ford Ranger được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNLAuto cam kết:
                 lắp đặt nhanh chóng
                 hàng chất lượng cao
                 bảo hành uy tín
                 giá cả hợp lý

Gọi ngay để được hỗ trợ : 082 3979 353 (Ms Hương) hay 0979242056 (Mr Lợi)

Liên hệ DNL Auto để lắp nắp thùng cuộn điện Bestwyll Ford Ranger của anh, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu anh cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Các mẫu thanh thể thao xe bán tải