Nắp thùng cuộn điện Colorado hiệu Option 4x4

19.950.000 ₫ 21.500.000 ₫

Nắp thùng cuộn điện Colorado điều khiển đóng mở bằng remote, được làm từ nhôm cứng cấp, chịu lực tốt, bề mặt sơn tĩnh điện màu đen, độ bền cao theo thời gian, chở được hàng hóa cao cồng kềnh.

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
  • Bảo Hành: 18 Tháng
  • Nơi Sản Xuất: Trung Quốc
  • Màu Sắc: Đen
  • Vận Chuyển: Giao Hàng Toàn Quốc

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cuộn điện Colorado hiệu Option 4x4 ráp cho xe đời từ: 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng cuộn điện Colorado hiệu Option 4x4 cải tiến mới, thuận tiện hơn, cho cả gia đình đều có thể sử dụng.

Nắp thùng cuộn điện Colorado với những cải tiến nổi bật hơn so với nắp cuộn cơ truyền thống, đóng mở nắp thùng bằng remote nhẹ nhàng êm ái, hoàn toàn không dùng lực kéo bằng tay thông thường. Khi anh đóng mở nắp thùng từ xa, khác hoàn toàn với nắp cuộn cơ thông thường để cho hàng hóa lên xe hoặc lấy hàng hóa xuống anh phải thao tác kéo bằng tay. 

Nắp thùng cuộn điện Colorado

Nắp thùng cuộn điện Colorado

Nắp cuộn điện Option roll không có phần tay khóa tạo cảm giác liền mạch hơn cho nắp thùng, hệ thống khóa an toàn bảo vệ hàng hóa phía sau thùng xe, đặc biệt nắp thùng cuộn Colorado không cần đăng ký hoán cải. Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng Colorado gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 0979242056 (Mr Lợi)

Nắp thùng cuộn điện Option 4x4

Nắp thùng cuộn điện Option 4x4

Nắp thùng cuộn điện Colorado hiệu Option 4x4

Lắp đặt nắp thùng cuộn điện Colorado tận dụng tối đa khoảng không gian phía sau thùng xe, tác biệt với khoảng không gian phía trước cabin cho các chuyến chở hàng xa hoặc các chuyến đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn, thoải mái hơn. 

Nắp thùng cuộn điện Option 4x4

Thời tiết thay đổi đặc biệt vào mùa mưa, khi anh đang chạy ngoài đường chở nhiều hàng hóa phía sau thùng xe, nắp thùng cuộn điện Option roll giúp bảo vệ hàng hóa khỏi bị ướt. Nắp thùng cuộn điện Colorado mang lại riêng tư kín đáo khi anh để bất kỳ hàng hóa trên thùng xe thì người khác không thể nhìn thấy, bảo vệ hàng hóa không bị rơi hoặc thất thoắt.

Nắp thùng cuộn điện xe bán tải Colorado

Một số anh cảm thấy thùng xe phía sau bị trống, muốn tìm thanh thể thao không quá hâm hố, các anh lựa chọn lắp kèm thanh thể thao Colorado High country, làm giảm ánh nắng chiếu trực tiếp lên gương chiếu hậu.

Nắp thùng cuộn điện Option 4x4 liền mạch với thùng

Để chiếc xe bán tải Colorado nhìn khỏe khoắn hơn, ngầu hơn, thể thao hơn các anh lắp đặt nắp cuộn điện Option 4x4 kèm thanh thể thao Offroad, thanh thể thao Offroad làm bằng thép sơn tĩnh điện cứng cáp. Ngoài ra đối với các anh thường xuyên chở hàng hóa cần khoảng không gian cao để chở hàng hóa an toàn hơn. Xem chi tiết thanh thể thao Offroad tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham/thanh-the-thao-offroad

Nắp thùng cuộn điện Option 4X4

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng nắp thùng cuộn điện Colorado hiệu Option 4x4 và một số mẫu nắp thùng Colorado các anh tham khảo thêm cho công việc hoặc sở thích.

Nắp thùng cuộn điện Colorado hiệu Option 4x4 có chế độ chống kẹt, chiếc nắp thùng sẽ tự dừng lại nếu chẳng may anh còn hàng hóa cao hơn nắp thùng hoặc vật cản.

Đây cũng là một ưu điểm lớn, tuy nhiên chúng ta hãy lưu ý vật cản trên thùng xe trong quá trình đóng, mở để chiếc nắp thùng hoạt động mượt mà hơn và tránh được những tổn thương cho cơ thể. Thay thế phụ kiện nắp cuộn điện mắc hơn các anh tham khảo nắp thùng cuộn kéo Colorado, giá thành thấp hơn, sử dụng ổn định hơn.

Công việc của anh cần nắp thùng tháo ráp đơn giản bằng tay không thì nắp thùng 3 tấm là sự lựa chọn phù hợp.
Nắp thùng điện Colorado sau khi sử dụng một thời gian các anh cần bảo dưỡng, vệ sinh nắp thùng để sử dụng ổn định hơn, thường xuyên kiểm tra xe ống thoát nước có bị tuột ra không, tránh trường hợp nước vô hư hại hàng hóa. Hàng hóa cần chống nước tuyệt đối các anh tham khảo nắp thùng thấp hoặc nắp thùng cao.

Nắp thùng cuộn điện xe bán tải Colorado

Lắp đặt nắp thùng Colorado bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng cuộn điện Colorado hiệu Option 4x4, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.