Nắp thùng cao Hilux có đèn

18.900.000 ₫ 21.500.000 ₫

Nắp thùng cao Hilux có đèn tạo khoảng không gian phía sau thùng xe cao, kín, chống nước tuyệt đối, bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại bởi thời tiết mưa, nắng. Nắp thùng chịu va đập tốt, sơn theo màu xe, bảo hành 12 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cao Hilux có đèn ráp cho xe đời từ: 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 

Nắp thùng cao Hilux có đèn

Nắp thùng cao Hilux có đèn

Nắp thùng cao Hilux có đèn mẫu mới nhất 2021.

Nắp thùng cao Hilux có đèn là mẫu nắp thùng được sản xuất tại Việt Nam, phụ kiện nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc, phụ kiện gồm có: kính, tay khóa, đèn. Giá nắp thùng cao Hilux có đèn đã bao gồm sơn theo màu xe, bao vật tư lắp đặt hoàn thiện, nắp thùng cao Hilux đặt trước 2 ngày.

Nắp thùng cao Hilux có đèn sơn theo màu xe

Nắp thùng cao Hilux có đèn sơn theo màu xe

Nắp thùng cao có đèn được sản xuất từ chất liệu Composite và Sợi thủy tinh, đặc biệt với chất liệu này chịu va đập tốt và những vật cứng tác động lên, không làm ảnh hưởng hay móp méo, bền và chắc chắn theo thời gian. Được ứng dụng trong gia cố tàu thuyền đang trong quá trình nghiên cứu làm vật liệu cho tàu vũ trụ của NASA.

Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng Toyota Hilux gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

Nắp thùng Toyota Hilux

Nắp thùng Toyota Hilux

Nắp thùng cao Hilux có đèn 

Lắp đặt nắp thùng cao Hilux có đèn dễ dàng nhanh chóng trong khoảng 1 tiếng, không khoan cắt ảnh hưởng đến thùng xe. Tay khóa nắp thùng được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, được làm từ inox chống rỉ sét, khóa an toàn. Đèn led phía trong thùng xe Hilux giúp dễ dàng lấy hàng hóa vào ban đêm.

Nắp thùng Hilux 2021

Nắp thùng Hilux 2021

Nắp thùng cao Hilux có đèn được lắp đặt mẫu đèn 3 tầng nhập khẩu độc quyền từ Thái Lan, mẫu đèn thiết kế thông minh, tính hợp tính năng sinh nhan, đề minh và thắng, khác biệt so với nắp thùng cao không đèn và các mẫu nắp thùng có đèn khác trên thị trường.

Nắp thùng Hilux 2021 không gian rộng kín nước

Nắp thùng Hilux 2021 không gian rộng kín nước

Lắp đặt nắp thùng cao Hilux có đèn giúp chống nước tuyệt đối bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Thời tiết thay đổi, đặc biệt vào mùa mưa khi anh đang chạy ngoài đường chở nhiều hàng hóa phía sau thùng xe, nắp thùng Hilux 2021 giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại bởi nước mưa. Khi anh chở hàng hóa có mùi sẽ không gây khó chịu hay ám mùi lên quần áo, bởi phía sau thùng xe tách biệt hoàn toàn với phía trước cabin.

thùng cao Hilux có đèn

thùng cao Hilux có đèn

Ngoài ra, nắp thùng cao mang lại sự riêng tư kín đáo khi anh để bất kỳ hàng hóa trên thùng xe, thì người khác không thể nhìn thấy, bảo vệ hàng hóa không bị rơi thất thoát, cho các quãng đường chở hàng hóa xa được thoải mái, an toàn hơn.

Đèn led phía trong nắp thùng Hillux

Đèn led phía trong nắp thùng Hillux 

Nắp thùng cao Hilux có đèn giúp tạo khoảng không gian cao kín nước, trong các trường hợp anh muốn chở vật dụng cao, cồng kềnh. Nắp thùng cao chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như: giấy hóa đơn, catalog, quần áo, thuốc hoặc mang theo các vật dụng để cố định trên thùng xe như đi công tác. Ngoài ra, có thể thay thế lều du lịch giúp các chuyến du lịch của anh và gia đình trải nghiệm tốt hơn, trọn vẹn và thú vị. 

Đèn 3 tầng nắp thùng Hilux 2021

Đèn 3 tầng nắp thùng Hilux 2021

Khi lựa chọn nắp thùng cao Hilux có đèn cần lưu ý một số điều sau.

Khi sử dụng nắp thùng cao có đèn các anh cần lưu ý bảo dưỡng tay khóa, tránh trường hợp lâu ngày không sử dụng hoặc nước mưa làm khô ổ khóa, dẫn đến hư hại, không lên thường xuyên không đóng nắp thùng vận chuyển hàng hóa có thể làm hư hai ty thụt.
Ngoài ra, cần lưu ý không đỗ xe gần những nơi có nhiều vật dụng hay hàng hóa chồng cao, tránh trường hợp hàng hóa hay vật dụng đổ xuống làm vỡ kinh.

Thanh thể thao ráp kèm nắp thùng cuộn Hilux

Thanh thể thao ráp kèm nắp thùng cuộn Hilux

Nắp thùng cao có đèn chưa phải là sự lựa chọn phù hợp với công việc cũng như sở thích anh tham khảo một số mẫu nắp thùng Toyota Hilux.

Anh chỉ mua xe chạy gia đình hoặc đi công tác, cần nắp thùng chống nước, để được hàng hóa cố định và các anh quen dùng gương hậu thích nắp thùng kèm thanh thể thao nắp thùng thấp là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Nắp thùng cao có đèn là sự lựa chọn phù hợp nhưng giá thành cao các anh tham khảo qua nắp thùng cao không đèn.
Công việc của các anh cần nắp thùng có thể chở hàng hóa cao cồng kềnh hơn nóc xe các anh tham khảo nắp thùng cuộn cơ hoặc nắp thùng cuộn điện. Các anh đang tìm nắp thùng tháo ráp linh hoạt bằng tay không giá thành thấp nắp thùng 3 tấm sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nắp thùng cao Hilux 2021 có đèn

Nắp thùng cao Hilux 2021 có đèn

Lắp đặt nắp thùng Toyota Hilux bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc.

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

DNL Auto cam kết:
                    lắp đặt nhanh chóng
                    hàng chất lượng cao
                    bảo hành uy tín
                    giá cả hợp lý
                    hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng cao Hilux có đèn, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Thùng cao Toyota Hilux

Thùng cao Toyota Hilux