Nắp thùng cao Colorado không đèn

16.900.000 ₫ 18.500.000 ₫

Nắp thùng cao Colorado không đèn có thiết kế đèn thắng giúp cảnh báo an toàn, nắp thùng cao chịu va đập tốt, chống nước tuyệt đối, độ bên theo thời gian, sơn theo màu xe, bảo hành 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cao Colorado không đèn ráp cho xe đời từ: 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Nắp thùng cao Colorado không đèn có đèn thắng thiết kế thông minh.

Nắp thùng cao Colorado không đèn có thiết kế đèn thắng kết hợp với đèn hậu giúp cảnh báo an toàn. Nắp thùng cao Colorado không đèn là mẫu nắp thùng được sản xuất tại Việt Nam, phụ kiện nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc, phụ kiện gồm có: kính, tay khóa, đèn. Tay khóa nắp thùng cao được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, được làm từ inox chống rỉ sét, khóa an toàn. Đèn led phía trong thùng xe giúp dễ dàng lấy hàng hóa vào ban đêm.

Nắp thùng cao Colorado có đèn

Nắp thùng cao Colorado có đèn 

Nắp thùng cao Colorado không đèn chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như: giấy hóa đơn, catalog, quần áo, thuốc hoặc mang theo các vật dụng để cố định trên thùng xe như đi công tác.Thời tiết thay đổi, đặc biệt vào mùa mưa khi anh đang chạy ngoài đường chở nhiều hàng hóa phía sau thùng xe, nắp thùng cao Navara giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại bởi nước mưa.

Đối với mẫu nắp thùng cao Colorado không đèn anh cần đặt trước 2 ngày, bên DNL Auto sơn nắp thùng theo màu xe của anh. Lắp đặt nắp thùng cao không đèn dễ dàng nhanh chóng trong khoảng 1 tiếng.
Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng Colorado gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

Nắp thùng xe bán tải Colorado

Nắp thùng xe bán tải Colorado

Nắp thùng cao cho xe bán tải Colorado không đèn giúp xe liền lạc đẹp hơn giống SUV.

Chiếc xe bán tải nguyên bản có ngầu, mạnh mẽ và tuyệt vời đến đâu, vẫn có một khoảng trống lớn ở phía sau thùng xe, nơi bất cứ hàng hóa, khi anh vận chuyển đều có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa, nắng hoặc tệ hơn là những tên trộm.
Nắp thùng cao Colorado không đèn chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như: giấy hóa đơn, catalog, quần áo, thuốc hoặc mang theo các vật dụng để cố định trên thùng xe như đi công tác.Thời tiết thay đổi, đặc biệt vào mùa mưa khi anh đang chạy ngoài đường chở nhiều hàng hóa phía sau thùng xe, nắp thùng cao Navara giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại bởi nước mưa.

Nắp thùng cao Colorado

Nắp thùng xe bán tải Colorado

Anh có thể thay thế lều du lịch giúp các chuyến du lịch của anh và gia đình trải nghiệm tốt hơn, trọn vẹn và thú vị. Khi anh chở hàng hóa có mùi sẽ không gây khó chịu hay ám mùi lên quần áo, bởi phía sau thùng xe tách biệt hoàn toàn với phía trước cabin. Ngoài ra, nắp thùng cao mang lại sự riêng tư kín đáo khi anh để bất kỳ hàng hóa trên thùng xe, thì người khác không thể nhìn thấy, bảo vệ hàng hóa không bị rơi thất thoát, cho các quãng đường chở hàng hóa xa được thoải mái, an toàn hơn. 

Nắp thùng Colorado

Nắp thùng Colorado

Nắp thùng cao Colorado không đèn được sản xuất từ chất liệu Composite và Sợi thủy tinh là một trong những cách tốt nhất để hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc xe bán tải của anh và giữ an toàn cho tất cả hàng hóa.
Điều đặc biệt chất liệu Composite và Sợi thủy tinh, đặc biệt với chất liệu này chịu va đập tốt và những vật cứng tác động lên, không làm ảnh hưởng hay móp méo, bền và chắc chắn theo thời gian. Được ứng dụng trong gia cố tàu thuyền đang trong quá trình nghiên cứu làm vật liệu cho tàu vũ trụ của NASA.

Nắp thùng cao không đèn

Nắp thùng cao không đèn

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng nắp thùng cao Colorado có đèn.

Khi chở quá nhiều hàng hóa không cố đóng nắp thùng có thể dẫn đễn bể kính. Ngoài ra, cần lưu ý không đỗ xe gần những nơi có nhiều vật dụng hay hàng hóa chồng cao, tránh trường hợp hàng hóa hay vật dụng đổ xuống làm vỡ kinh, gây nguy hiểm cho bản thân.
Nắp thùng cao Colorado không đèn sau khi sử dụng một thời gian các anh cần bảo dưỡng tay khóa, tránh trường hợp lâu ngày không sử dụng hoặc nước mưa làm khô ổ khóa, dẫn đến hư hại, anh nên đóng nắp thùng cao khi vận chuyển hàng hóa để tránh hư hại ty thụt.

Nắp thùng cuộn đẹp nhất cho colorado

Nắp thùng cuộn Sport X4

Tham khảo một số mẫu nắp thùng Colorado khi nắp thùng cao chưa phù hợp với công việc hay sở thích của anh.
Anh thường xuyên chở hàng hóa cao hơn nóc thùng xe nắp thùng cuộn cơ hoặc nắp thùng cuộn điện, sẽ cuộn lại tạo không gian cao để chở hàng hóa cao, nhiều hơn, chở cây cảnh, tủ đồ cao,... Anh đang tìm nắp thùng tháo ráp linh hoạt bằng tay không giá thành thấp nắp thùng 3 tấm sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Anh mua xe chạy gia đình hoặc đi công tác, cần nắp thùng chống nước, để được hàng hóa cố định và các anh quen dùng gương hậu thích nắp thùng kèm thanh thể thao nắp thùng thấp là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Nắp thùng cao Không đèn Colorado

Nắp thùng cao Không đèn Colorado

Lắp đặt nắp thùng Colorado bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng xe bán tải của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).
DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham


Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng cao Colorado không đèn, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Nắp thùng cao

Nắp thùng cao 

DNL Auto cung cấp đến anh sự lựa chọn phù hợp nhất và chúng tôi cũng liên kết với nhiều đại lý, cửa hàng, gara auto tại địa phương để hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt các loại nắp thùng hay phụ kiện này. Ngoài ra, chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các Đại Lý, Cửa Hàng, Gara Auto trên toàn quốc.

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số 0979 242 056 Mr Lợi hoặc 082 3979 353 Ms Hương. Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.