Nắp thùng cao Colorado có đèn

18.900.000 ₫ 21.500.000 ₫

Nắp thùng cao Colorado có đèn giúp chở hàng hóa cao, tạo không gian rộng, chống nước tuyệt đối, bảo vệ hàng hóa khỏi thời tiết mưa, nắng, sơn theo màu xe, bảo hành 12 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng cao Colorado có đèn ráp cho xe đời từ: 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 

Nắp thùng cao Colorado có đèn

Nắp thùng cao Colorado có đèn

Nắp thùng cao có đèn xe bán tải Colorado.

Nắp thùng cao Colorado có đèn được sản xuất từ chất liệu Composite và Sợi thủy tinh, đặc biệt với chất liệu này chịu va đập tốt và những vật cứng tác động lên, không làm ảnh hưởng hay móp méo, bền và chắc chắn theo thời gian. Được ứng dụng trong gia cố tàu thuyền đang trong quá trình nghiên cứu làm vật liệu cho tàu vũ trụ của NASA.

Nắp thùng Colorado là mẫu nắp thùng được sản xuất tại Việt Nam, phụ kiện nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc, phụ kiện gồm có: kính, tay khóa, đèn led bên trong và đèn hai bên.

Nắp thùng xe bán tải Colorado

Nắp thùng xe bán tải Colorado

Nắp thùng cao Colorado có đèn được lắp đặt mẫu đèn 3 tầng nhập khẩu độc quyền từ Thái Lan, mẫu đèn thiết kế thông minh, tính hợp tính năng sinh nhan, đề minh và thắng, khác biệt so với nắp thùng cao không đèn và các mẫu nắp thùng có đèn khác trên thị trường. 

Đối với mẫu nắp thùng cao Colorado có đèn anh cần đặt trước 2 ngày, bên DNL Auto sơn nắp thùng theo màu xe của anh.

Để biết thêm chi tiết hơn về nắp thùng Colorado gọi ngay để được tư vấn: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi)

Nắp thùng Colorado

Nắp thùng Colorado

Nắp thùng cao Colorado mang lại nhiêu tiện ích. 

Lắp đặt nắp thùng cao Colorado có đèn dễ dàng nhanh chóng trong khoảng 1 tiếng, không khoan cắt ảnh hưởng đến thùng xe. Tay khóa nắp thùng cao được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, được làm từ inox chống rỉ sét, khóa an toàn. Đèn led phía trong thùng xe Colorado giúp dễ dàng lấy hàng hóa vào ban đêm.

Thời tiết thay đổi đặc biệt vào mùa mưa khi anh đang chạy ngoài đường chở nhiều hàng hóa phía sau thùng xe, nắp thùng xe bán tải Colorado giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại bởi nước mưa. Nắp thùng Colorado có đèn giúp tạo khoảng không gian cao kín nước, trong các trường hợp anh muốn chở vật dụng cao, cồng kềnh.

Nắp thùng xe bán tải

Nắp thùng xe bán tải


Nắp thùng cao chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ hàng hóa cần chống nước tuyệt đối như: thuốc, giấy hóa đơn, catalog, quần áo hoặc mang theo các vật dụng để cố định trên thùng sau  xe như đi công tác. 

Nắp thùng cao Colorado mang lại sự riêng tư kín đáo khi anh để bất kỳ hàng hóa trên thùng xe, thì người khác không thể nhìn thấy, bảo vệ hàng hóa không bị rơi thất thoát, cho các quãng đường chở hàng hóa xa được thoải mái, an toàn hơn. 

Khi anh chở hàng hóa có mùi sẽ không gây khó chịu hay ám mùi lên quần áo, bởi phía sau thùng xe tách biệt hoàn toàn với phía trước cabin, Ngoài ra, có thể thay thế lều du lịch giúp các chuyến du lịch của anh và gia đình trải nghiệm tốt hơn, trọn vẹn và thú vị.

Đèn nắp thùng cao Colorado

Đèn nắp thùng cao Colorado

Khi sử dụng và lựa chọn nắp thùng cao Colorado có đèn cho chiếc xe bán tải cần lưu ý một số điểm sau

Nắp thùng cao Colorado có đèn cần chú ý tránh để vỡ hoặc hỏng đèn vì chi phí thay đèn khá cao. Khi sử dụng nắp thùng cao có đèn các anh cần lưu ý bảo dưỡng tay khóa, tránh trường hợp lâu ngày không sử dụng hoặc nước mưa làm khô ổ khóa, dẫn đến hư hại, không lên thường xuyên không đóng nắp thùng vận chuyển hàng hóa có thể làm hư hai ty thụt.
Ngoài ra, cần lưu ý không đỗ xe gần những nơi có nhiều vật dụng hay hàng hóa chồng cao, tránh trường hợp hàng hóa hay vật dụng đổ xuống làm vỡ kinh.

Nắp thùng cuộn kéo Colorado hiệu Sports X4

Nắp thùng cuộn kéo Colorado hiệu Sports X4

Khi nắp thùng cao có đèn chưa phải là sự lựa chọn phù hợp với công việc và sở thích mẫu nắp thùng Colorado các anh tham khảo thêm

Nắp thùng cao có đèn là sự lựa chọn phù hợp nhưng giá thành cao các anh tham khảo qua nắp thùng cao không đèn.  Anh mua xe chạy gia đình hoặc đi công tác, cần nắp thùng chống nước, để được hàng hóa cố định và các anh quen dùng gương hậu thích nắp thùng kèm thanh thể thao nắp thùng thấp là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Các anh thường xuyên chở hàng hóa cao hơn nóc thùng xe nắp thùng cuộn cơ hoặc nắp thùng cuộn điện, sẽ cuộn lại tạo không gian cao để chở hàng hóa cao, nhiều hơn, chở cây cảnh, tủ đồ cao,... Các anh đang tìm nắp thùng tháo ráp linh hoạt bằng tay không giá thành thấp nắp thùng 3 tấm sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lắp đặt nắp thùng xe bán tải Colorado bởi DNL Auto, chuyên cung cấp các loại nắp thùng xe bán tải và đồ chơi xe bán tải được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

DNL Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện nắp thùng xe bán tải, nếu nắp thùng xe bán tải của các anh đang bị hư hỏng liên hệ ngay để được hỗ trợ thay thế: 082 3979 353 (Ms Hương) hay 097 9242 056 (Mr Lợi).

DNL Auto cam kết:
                  lắp đặt nhanh chóng
                  hàng chất lượng cao
                  bảo hành uy tín
                  giá cả hợp lý
                  hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: https://dnlauto.vn/san-pham

Nắp thùng cao Colorado

Nắp thùng cao Colorado

Liên hệ DNL Auto để lắp đặt nắp thùng cao Colorado có đèn, hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng toàn quốc.