Khoá bửng xe bán tải Ford Ranger 2023

1.500.000 ₫ 1.500.000 ₫

Khoá bửng xe bán tải là chi tiết hầu hết các loại xe bán tải trên thị trường không được trang bị (trừ Nissan Navara) dù đây là chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng.

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẠI DNL AUTO (cho toàn bộ nắp thùng và phụ kiện tại dnlautovn)
  • Bảo hành: 12 THÁNG
  • Nơi sản xuất: Trung Quốc
  • Vận chuyển: GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Chi tiết sản phẩm

Khoá bửng xe bán tải hay khoá nắp cốp sau sẽ giúp cho người lạ không thể mở cốp nếu không được sự cho phép của chủ xe. Khoá này được điều khiển điện, đi theo tín hiệu khoá xe cũng như remote theo xe. Nói một cách đơn giản, nếu bạn bấm khoá cửa xe trên remote thì khoá bửng sẽ khoá. 

Bản thân mỗi xe bán tải đều có sẵn cơ đóng/mở nắp thùng. Tuy nhiên, nhà sàn xuất lại không trang bị thêm phần khoá gây nên sự bất tiện cho người dùng khi không thể đảm bảo an toàn cho hàng hoá bên trong do không khoá được nắp cốp sau xe bán tải (riêng Nissan Navara có trang bị khoá cơ bằng chìa cơ phụ nhưng cũng khá bất tiện).

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn  0832145000  (Mr Khoa) hoặc Mr Lợi 0979 242 056  hoặc Quý khách ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM. (Google maps: rg.link/MtChxET) để trải nghiệm sản phẩm thực tế. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ DNLAuto trong suốt thời gian qua.

Hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc.