Nắp thùng thấp Ford Ranger 2023

16.900.000 ₫ 16.900.000 ₫

Giá nắp thùng xe bán tải Ford Ranger với kiểu dáng thấp tại DNL Auto là 16.9000.000 đồng

 • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc
 • Màu sắc: Tuỳ chọn theo màu xe
 • Nơi sản xuất: Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Nắp thùng thấp Ford Ranger 2023 kiểu All New Ranger 2023

Mang thiết kế từ mẫu nắp thùng thấp All New Ranger bán chạy nhất trong những năm gần đây và tiếp tục được cải tiến và điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với mẫu xe bán tải Ford Ranger 2023 NextGen. Mẫu nắp thùng này hứa hẹn sẽ được nhiều người yêu thích vì tính thẩm mỹ, thiết kế và sự đơn giản của nó.

nắp thùng thấp all new ranger 2023

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger 2023 có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng nắp thùng thấp Ford Ranger 2023 được làm bằng chất liệu Composite kết hợp sợi thủy tinh bền bỉ, độ ổn định cao, chống va đập tốt. Phần thiết kế có kiểu dáng đẹp mắt, tạo nên sự liền lạc cho tổng thể xe. Giá bán đã bao gồm gồm tiền sơn theo màu xe hiện tại, vật tư,công lắp đặt và không phát sinh thêm chi phí khác. Việc lắp ráp không cần phải cắt thùng xe và đảm bảo độ "zin" tối đa.

Nắp thùng thấp Ford Ranger 2023 sử dụng hệ thống khoá gạt đơn giản

Khi gắn nắp thùng thấp thì có thể dải đèn thắng trên sát mép nóc xe sẽ bị che khuất, do đó nhà sản xuất đã tích hợp đèn thắng giúp tăng an toàn khi di chuyển.

nắp thùng được trang bị đèn trần để chiếu sáng khi trời tối, hỗ trợ lấy hàng và chất hàng dễ dàng hơn

Phần nắp thùng còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng, giúp thuận tiện khi lấy đồ trong thùng khi trời tối và phần nắp này có thể mở lên theo góc 45 độ bởi hai ty thuỷ lực. Phần ron cao su chất lượng cao mang đến khả năng chống nước tốt lên đến 95% (vì còn phần nắp bửng nguyên bản không thể chặn kín toàn bộ).

Nắp thùng được sơn phù hợp với từng mã màu xe bán tải Ford Ranger 2023

Nắp thùng được sơn phù hợp với từng mã màu xe bán tải Ford Ranger 2023

Tay khóa mở thông minh chất liệu thép không gỉ, có nắp che nước. Các sản phẩm nắp thùng xe bán tải tại DNL luôn được niêm yết bảng giá rõ ràng và chế độ bảo hành 12 tháng. Thời gian lắp đặt dự kiến từ 1 đến 2 giờ.

ty thuỷ lực nắp thùng thấp

ty thuỷ lực nắp thùng thấp hỗ trợ nâng nắp thùng khi mở mà giữ nó cho tới khi chúng ta hoàn thành công việc trên thùng xe và đóng nắp thùng lại

Ưu điểm: 

 1. Mang lại sự liền lạc nhất trong thiết kế tổng thể xe.
 2. Khả năng chống nước tuyệt đối
 3. Đảm bảo sự riêng tư về hàng hoá trong xe

Nhược điểm:

 1. Cần thời gian để sơn nắp thùng (khoảng 2-3 ngày) theo xe hiện tại
 2. Tính cơ động thấp, khó tháo xuống khi cần giải phóng toàn bộ thùng hàng
 3. Không thể chở hàng hoá có chiều cao lớn hơn mép thùng
 4. Cần phải thực hiện thủ tục hoán cải, đăng kiểm và đổi lại giấy đăng ký (cavet xe)
 5. Diện tích mặt thùng bị hạn chế khá nhiều

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn  0832145000  (Mr Khoa) hoặc Mr Lợi 0979 242 056  hoặc Quý khách ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM. (Google maps: rg.link/MtChxET) để trải nghiệm sản phẩm thực tế. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ DNLAuto trong suốt thời gian qua.

Hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt các loại nắp thùng, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc.