Nắp thùng 3 tấm Top Flip Chevrolet Colorado

27.500.000 ₫ 27.500.000 ₫

Nắp thùng 3 tấm là dòng sản phẩm có độ cơ động và giá bán khá tốt. Vậy nắp thùng 3 tấm Top Flip có gì đặc biệt và giá bán lại gần đến 28 triệu đồng.

  • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẠI DNL AUTO (cho toàn bộ nắp thùng và phụ kiện tại dnlautovn)
  • Bảo hành: 12 THÁNG
  • Nơi sản xuất: Thái Lan
  • Vận chuyển: GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Chi tiết sản phẩm

 

Nắp thùng 3 tấm là sản phẩm có giá thành tốt nhất trong các loại nắp thùng bán tải. Một số ưu/nhược điểm của nắp thùng 3 tấm xe bán tải có thể kể đến như sau:

Ưu điểm: 

  1. Tính cơ động cao, chủ xe dễ dàng tự tháo rời nắp thùng khi cần thùng xe trống hoàn toàn
  2. Chở các loại hàng hoá có chiều cao hơn nóc xe tốt
  3. Khả năng chịu lực trên mặt nắp thùng tốt, có thể biến thành chỗ ngồi sinh hoạt cho khoảng 4 người khi đi du lịch

Nhược điểm:

  1. Khả năng chở hàng nhiều khi đóng nắp thùng không cao
  2. Chống nước không tuyệt đối 
  3. Giá bán tương đối cao

Từ đó, dòng sản phẩm Nắp thùng 3 tấm Top Flip đã ra đời để khắc phục các nhược điểm của nắp thùng 3 tấm thông thường. Đầu tiên là về tính cơ động, khi cần chở hàng hoá có chiều cao lớn hơng mép thùng hay nóc xe thì nắp 3 tấm chỉ có thể gấp 2/3 nắp hoặc tháo hẳn nắp ra bên ngoài.

Trong khi đó, nắp thùng 3 tấm Top Flip có thêm bộ khung nâng cao nắp thùng lên ngang bằng nóc xe để chở những hàng hoá có chiều cao trên mép thùng và dưới nóc xe.

Nếu bạn cần chở hàng hoá có chiều cao hơn nắp thùng thì có thể gập nắp thùng 3 tấm Top Flip lại ở mức 2/3 để tạo không gian trống trải.

Bên cạnh đó, nắp thùng 3 tấm Top Flip cũng có thể mở nắp theo kiểu xéo 45 độ nếu bạn chở hàng không cần quá nhiều không gian.

Nắp thùng 3 tấm Topflip dành cho xe bán tải Triton Athlete 2022

Nắp thùng 3 tấm Topflip dành cho xe bán tải Triton Athlete 2022 kèm lều Topmatt

Đi cùng với phong trào đi cắm trại hoà mình với thiên nhiên như hiện nay (camping) thì sản phẩm lều kết hợp với nắp thùng 3 tấm Top Flip cũng là một bài toán khá kinh tế. Với phụ kiện lều có mức giá khoảng 3.5 triệu đồng thì chiếc xe bán tải của bạn vừa có nắp thùng, vừa có lều trên thùng xe để đi cắm trại.

Nắp thùng 3 tấm Topflip và Lều Topmatt đồng bộ với nhau

Nắp thùng 3 tấm Topflip và Lều Topmatt đồng bộ với nhau cực tiện lợi

Trong khi đó, nếu đầu tư loại nắp thùng khác và bạn phải tốn tiền mua cả nắp thùng và lều nóc xe hoặc gắn thùng xe. Giá cho lều nóc với sản phẩm từ Trung Quốc hiện nay có mức giá khoảng 30 triệu và 60 cho đến 70 triệu đồng cho thương hiệu nổi tiếng là iKamper. Đổi lại, với sự kết hợp giữa nắp thùng 3 tấm Top Flip và phụ kiện lều thì tổng mức chi phí chỉ ở mức 31 triệu đồng. 

Lều Topmat có giá cực rẻ chỉ hơn 3 triệu đồng

Lều Topmat có giá cực rẻ chỉ hơn 3 triệu đồng

Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn  0832145000  (Mr Khoa) hoặc Mr Lợi 0979 242 056  hoặc Quý khách ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM. (Google maps: rg.link/MtChxET) để trải nghiệm sản phẩm thực tế. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ DNLAuto trong suốt thời gian qua.

Hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc.